Kết quả tìm kiếm cho "Năm nông nghiệp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 26642
Trong làn sóng chuyển đổi số đang lan tỏa mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực như quản lý nhà nước, dịch vụ công, giáo dục hay y tế, công tác tổ chức bầu cử cũng ứng dụng công nghệ để tăng tính hiệu quả.
Từ khu vực trung tâm đến vùng miền núi, biên giới, không khí của Ngày hội non sông - bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, đã thực sự rộn ràng, háo hức chờ ngày đi bỏ phiếu bầu ra những đại biểu tiêu biểu - đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
Các chuyên gia nhận định việc sử dụng các hốc tự nhiên để đặt lễ vật là một thực hành nghi lễ phổ biến, phản ánh quan niệm kết nối giữa thế giới con người và cõi âm trong tín ngưỡng của người Maya cổ.
Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản của Bộ Nông nghiệp và Môi trường gửi Bộ Tư pháp thẩm định đề xuất phạt 1 tỷ đồng với nhiều vi phạm của cá nhân trong lĩnh vực này.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn vừa ký Chỉ thị số 07/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh việc sản xuất phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan quyền lực nhà nước.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước thềm ngày hội lớn của toàn dân, cử tri tỉnh An Giang bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Mỗi lá phiếu không chỉ là quyền làm chủ của công dân, mà còn gửi gắm trách nhiệm và khát vọng phát triển của quê hương, đất nước.
Ngày 13/3, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh An Giang tiến hành kiểm tra đột xuất công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH MTV Bà Giáo khỏe 55555, tại khóm Châu Long 6 (phường Châu Đốc); Siêu thị Tứ Sơn, thuộc Công ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc (phường Châu Đốc); hộ kinh doanh Mỹ Trang (phường Bình Đức) và Cửa hàng Starbucks Long Xuyên (phường Long Xuyên).
Bộ Giáo dục và Đào tạo không quy định thang điểm chung dẫn đến mỗi trường đại học một phách quy đổi điểm IELTS.
Học viện Tài chính quy đổi chứng chỉ IELTS 5.5 tương ứng 9 điểm. Còn Trường đại học Ngoại thương, Trường đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Trường đại học Bách khoa TP.HCM, IELTS 7.0 mới được quy đổi thành 9 điểm tiếng Anh.
Tháng Ba là thời điểm đẹp nhất để du lịch trong năm bởi đây là khi thời tiết dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên phong phú và không khí du lịch chưa quá đông đúc giúp chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn.