Kết quả tìm kiếm cho "Nửa nhiệm kỳ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9820
Dù sắp xếp tổ chức, thay đổi địa giới hành chính, Tòa án nhân dân (TAND) 2 cấp tỉnh An Giang vẫn duy trì xét xử, giải quyết án thông suốt, không để gián đoạn. Hoạt động tư pháp tiếp tục bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.
Công tác cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số giúp người dân, doanh nghiệp thực hiện được nhiều thủ tục hành chính ngay trên điện thoại thông minh. Dù còn một số hạn chế do hệ thống điều hành điện tử chưa thông suốt, nhưng việc số hóa thủ tục hành chính đang ngày càng mang về tiện ích.
Chiều 8/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang Đỗ Trần Thịnh chủ trì và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước (Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026).
Sáng 8/1, tại Trụ sở Chính phủ, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương do Chính phủ tổ chức.
Năm 2022, đề án thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu của Bộ Nông nghiệp và Môi trường chính thức khởi động. Sau đầu tư, các vùng nguyên liệu đã phát huy vai trò chủ lực trong sản xuất, đồng thời kết nối bốn nhà: Nhà nông, nhà doanh nghiệp, nhà khoa học, Nhà nước trong phát triển nông nghiệp hiện đại.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Khép lại nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV là lúc An Giang bước vào một chặng đường phát triển mới, nơi yêu cầu về chất lượng đại biểu, chất lượng luật pháp và chất lượng quản trị quốc gia được đặt ra ở tầm cao hơn. “Lời cho tương lai” vừa là những mong đợi vừa là hệ thống định hướng chiến lược để Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh tiếp tục vươn mình mạnh mẽ trong nhiệm kỳ XVI.
Việc khởi tố kẻ dựng rạp giữa đường gây chết người ở Phú Thọ là thông điệp cứng rắn về thượng tôn pháp luật, bởi hiện tượng này tồn tại là do hành xử kiểu lệ làng.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Chưa tròn 2 năm tuổi quân, nhưng nữ cán bộ biên phòng Vũ Thị Quế Trâm được thăng quân hàm Trung úy và có mặt trong đội hình A80. Hiện, Trâm là nhân viên dược, kiêm thủ kho Quân y, Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Không chỉ lan tỏa rộng trong cộng đồng, phong trào Taekwondo ở An Giang còn là nền tảng để hình thành lực lượng vận động viên trẻ, góp mặt và giành thành tích tại các giải đấu lớn.