Kết quả tìm kiếm cho "Nửa nhiệm kỳ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9072
Chiều 3/6, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025.
Nhiệm kỳ tổng thống mới của Hàn Quốc sẽ bắt đầu vào thời điểm Chủ tịch NEC công bố kết quả trong phiên họp toàn thể, dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 5-7h theo giờ Việt Nam, ngày 4/6.
Ngày 3/6, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Long cho biết vừa tiếp nhận điều trị cho một người đàn ông 61 tuổi (ngụ Long An) trong tình trạng nguy kịch do biến chứng nhiễm trùng nặng sau khi tự ý tiêm thuốc trị đau lưng không rõ nguồn gốc. Sự việc một lần nữa cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng các phương pháp điều trị chưa được kiểm chứng và không có sự giám sát y tế.
Ủy ban bầu cử quốc gia Hàn Quốc (NEC) cho biết 14.295 điểm bỏ phiếu bắt đầu mở từ lúc 6 giờ sáng (giờ địa phương) và sẽ kéo dài đến 20 giờ cùng ngày.
Bức tranh kinh tế - xã hội (KTXH) của tỉnh trong tháng 5/2025 tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực, với nhiều chỉ số tăng trưởng khá so cùng kỳ năm 2024 trên các lĩnh vực. Kết quả này khẳng định sự nỗ lực của các cấp, ngành, chính quyền địa phương, người dân và tạo tiền đề vững chắc để tỉnh hoàn thành các mục tiêu KTXH năm 2025.
Trong không khí phấn chấn của cộng đồng doanh nghiệp sau khi Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 về phát triển kinh tế tư nhân, ngày 31/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì tọa đàm với các doanh nghiệp để triển khai hiệu quả nghị quyết này.
An Giang có đường biên giới dài gần 100km (gần 86km đất liền). Trong đó, hơn 68km tiếp giáp với tỉnh Takeo, phần còn lại tiếp giáp với tỉnh Kandal (Vương quốc Campuchia). Điều này đặt ra yêu cầu chú trọng đến công tác biên giới, bao gồm: Quản lý biên giới; tuyên truyền sâu rộng cho Nhân dân khu vực biên giới; quản lý, bảo trì, sửa chữa mốc quốc giới; quy hoạch cửa khẩu.
Luis Enrique đến và điều mà Paris Saint-Germain mong mỏi bấy lâu cũng đã đến khi họ bước lên đỉnh cao của đấu trường châu lục đăng quang Champions League.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Vụ việc sản xuất và tàng trữ hơn 100 tấn tân dược, thực phẩm chức năng giả tại thị trấn Như Quỳnh (Hưng Yên) là hồi chuông cảnh tỉnh nghiêm khắc về sự quản lý và trách nhiệm giám sát doanh nghiệp.
Ngày 30/5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp đồng chí Thongsalith Mangnomek, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 29 đến 30/5.
Chiều 30/5, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành giáo dục đào tạo tỉnh An Giang, giai đoạn 2020 - 2025, công bố kỷ lục Việt Nam và ra mắt trục dữ liệu ngành giáo dục đào tạo.