Kết quả tìm kiếm cho "Ngày 17-10"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9744
Văn phòng Công tố Paris cho biết có 3 nam giới sẽ phải hầu tòa vào năm tới trong vụ nhân viên phụ trách đồ bạc tại dinh thự chính thức của Tổng thống Pháp bị bắt giữ vì hành vi trộm cắp các vật dụng bàn ăn quý giá, trị giá lên tới hàng chục nghìn euro.
Trong phiên giao dịch ngày 22/12, đồng yen Nhật Bản dao động quanh mức thấp kỷ lục so với đồng euro và đồng franc Thụy Sĩ, do Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) không đưa ra các tín hiệu thắt chặt chính sách.
Đoàn thể thao Việt Nam khép lại hành trình tranh tài SEA Games 33 với vị trí thứ 3 chung cuộc, nhưng để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ Việt Nam cũng như ở Đông Nam Á.
Nhiều tiểu thương thở phào trước hàng loạt dịch vụ "đẩy đơn", kéo doanh số bán hàng online đang mọc lên, đặc biệt nở rộ trong mùa mua sắm cuối năm 2025 và đầu năm 2026.
Cập nhật tin thể thao ngày 22-12 với tâm điểm Man Utd thua tiếc nuối, Mbappe cân bằng kỷ lục của Ronaldo.
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, Festival OCOP Việt Nam 2025 là diễn đàn kết nối sản phẩm, doanh nghiệp và thị trường, góp phần nâng tầm thương hiệu OCOP Việt Nam.
Thay vì bắt đầu lưu thông từ 9 giờ ngày 20/12 như kế hoạch ban đầu, các phương tiện sẽ chính thức được phép di chuyển trên tuyến cao tốc này vào lúc 9 giờ ngày 22/12/2025.
Lãi suất tiết kiệm giữa các ngân hàng chênh nhau khá rộng khiến những người có tiền nhàn rỗi "lay động". Tình thế này buộc các nhà băng lớn phải nhập đường đua tăng lãi suất trong những ngày cuối năm.
Ngoài miễn phí vé dịp Tết Dương lịch, Công ty HURC1 cũng triển khai việc miễn phí 100% giá vé cho hành khách sử dụng thẻ Vikki quét trực tiếp tại cổng soát vé, áp dụng từ 16/12, dự kiến đến 31/12.
Gần 2 tháng nữa là Tết Nguyên đán, nông dân An Giang đang tăng tốc sản xuất rau màu, chủ động nguồn cung thực phẩm sạch, ổn định thị trường và nâng cao thu nhập dịp cuối năm.
Sáng 19/12, Chính phủ tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.