Kết quả tìm kiếm cho "Ngày 19-12"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15807
Một chuyến tàu chở khách từ Bình Nhưỡng đã đến Bắc Kinh ngày 13/3, đánh dấu việc nối lại hoạt động vận tải đường sắt liên quốc gia giữa Triều Tiên và Trung Quốc sau 6 năm gián đoạn.
Everton hành quân tới Emirates đối đầu Arsenal với hy vọng cản bước tiến của Pháo thủ trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh, đồng thời nỗ lực nuôi dưỡng giấc mơ tham dự cúp châu Âu.
Quỹ bình ổn giá xăng dầu đã liên tục chi để kiềm chế đà tăng giá xăng dầu trong nước. Lãnh đạo Bộ Công Thương đã có những chia sẻ về tình hình dư Quỹ và phương án sử dụng trong thời gian tới.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn vừa ký Chỉ thị số 07/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh việc sản xuất phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.
Ngày 12/3, Cơ quan Bảo vệ Dữ liệu Italy (Garante) của Italy đã phạt ngân hàng Intesa Sanpaolo - ngân hàng lớn nhất nước này - khoản tiền 17,6 triệu euro (20,12 triệu USD) vì đã xử lý dữ liệu bất hợp pháp của khoảng 2,4 triệu khách hàng.
Ngày 13/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Mỹ đang lên kế hoạch tiến hành một cuộc tấn công rất khốc liệt nhằm vào Iran trong tuần tới.
Chi phí vận tải và hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện đang chịu nhiều tác động trước diễn biến giá xăng dầu tăng cao do xung đột chiến sự tại khu vực Trung Đông.
Giá xăng dầu giữ ổn định trong kỳ điều hành ngày 13/3. Đáng chú ý, quỹ bình ổn tiếp tục chi mạnh, trong đó xăng sinh học là 4.000 đồng/lít; Xăng không chì là 4.000 đồng/lít; Dầu diesel: 5.000 đồng/lít...
Học viện Tài chính quy đổi chứng chỉ IELTS 5.5 tương ứng 9 điểm. Còn Trường đại học Ngoại thương, Trường đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Trường đại học Bách khoa TP.HCM, IELTS 7.0 mới được quy đổi thành 9 điểm tiếng Anh.
Thảm kịch xảy ra ở ngoại ô Moskva được coi là một trong những vụ khủng bố kinh hoàng nhất trong lịch sử hiện đại của Nga và để lại tác động sâu sắc đến tâm lý nạn nhân cũng như dư luận xã hội.
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp không chỉ là sự kiện chính trị quan trọng mà còn là khâu đặc biệt trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ của Nhà nước. Nhiệm kỳ 2026-2031 được xác định là nhiệm kỳ mang tính bản lề trong tiến trình phát triển đất nước, vì vậy việc lựa chọn những đại biểu thực sự tiêu biểu, hội tụ đủ phẩm chất và năng lực càng trở nên cấp thiết, bảo đảm mỗi lá phiếu của cử tri đều sẽ góp phần chọn ra những người “vừa hồng, vừa chuyên”, xứng đáng gánh vác trọng trách trước Nhân dân.
Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tổ chức thẩm định năm 2026 sách giáo khoa môn Ngoại ngữ 1, Ngoại ngữ 2 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 của các tổ chức, cá nhân. Thời hạn đăng ký số lượng, tên bản mẫu sách giáo khoa đề nghị thẩm định của môn Ngoại ngữ 1, Ngoại ngữ 2 là trước ngày 15/4.