Kết quả tìm kiếm cho "Người ảo AI"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3433
Căng thẳng, đi vệ sinh, thuốc men và rượu bia đều có thể làm gián đoạn giấc ngủ và thức giấc giữa đêm.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 185/CĐ-TTg (ngày 2/10/2025) về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ sau bão.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 185/CĐ-TTg về việc chỉ đạo khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ sau bão.
Ngày 1/10, Google thông báo đang tích hợp thêm trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh Gemini vào các thiết bị gia dụng thông minh của công ty, cho phép người dùng điều khiển bằng ngôn ngữ tự nhiên.
Phát triển sản phẩm mới hay tích cực đổi mới cách làm để tiêu thu sản phẩm làm ra là một trong những hướng đi tích cực mà người dân An Giang đang thực hiện trong quá trình hội nhập.
Cuối tháng 9, triền núi Tà Chì Nhù (tỉnh Lào Cai) phủ tím bởi hoa chi pâu nở rộ, trở thành điểm đến của nhiều du khách yêu thích trekking và nhiếp ảnh.
Làm việc online tại nhà nghe qua có vẻ rất tuyệt vời vì không phải chen chúc ngoài đường, không ai soi giờ giấc, thích mặc gì thì mặc. Thế nhưng bước chân vào rồi mới thấy, đằng sau đó là vô số cú tát đau điếng mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.
Từ những ao nuôi cá tra ở Châu Phú đến những vuông tôm - lúa trù phú ở vùng U Minh Thượng, thủy sản đã và đang là hướng đi hiệu quả và triển vọng góp phần khẳng định giá trị thương hiệu An Giang trên thị trường trong nước và thế giới.
Ở ấp Đông Quý, xã An Biên, hỏi ông Hai Khánh (Mai Hoàng Khánh), người dân đều quen thuộc. Bởi, ông vốn làm nghề bán áo quan, nhưng hơn 10 năm qua luôn làm những điều tử tế, có ích cho xã hội.
Mờ sáng, những chiếc xuồng cui rẽ nước ào ạt trên đồng rộn ràng mang cá về bán tại xóm quê. Mùa này nước đã lên đồng mạnh, bà con vùng nông thôn vui mừng khấp khởi nhờ con cá, con cua mùa lũ.
"Hành trình kết nối xanh", chương trình truyền hình thực tế đồng hành cùng Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), phát sóng vào lúc 15h45 Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, tiếp tục mang đến cho khán giả những thước phim đầy cảm xúc, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa Việt Nam. Cùng MC Ngọc Thụy và diễn viên Khánh Vân, chúng ta đã đến với Hà Tiên, vùng đất thơ mộng ở phía Tây Nam tổ quốc, nơi thiên nhiên và con người hòa hợp một cách kỳ lạ.
Áo sơ mi trắng là một trong những trang phục cơ bản nhất của môi trường công sở. Áo sơ mi trắng phối với nhiều kiểu chân váy tạo nên phong cách đơn giản nhưng không hề đơn điệu.