Kết quả tìm kiếm cho "Người thương binh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 45959
Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), sáng 23/7/2026, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự và phát biểu tại Hội nghị Tri ân người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026 và phát động phong trào đẩy mạnh chăm lo người có công với cách mạng hướng tới Kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Chỉ rộng vài mét vuông, vũng nước trong động thờ Mẫu ở chùa Bái Đính (Ninh Bình) quanh năm trong vắt nhìn thấu tận đáy. Điều lạ là vũng nước nhỏ này chưa bao giờ cạn.
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường tuyên truyền Tuần phim kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lan tỏa đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và tri ân người có công với cách mạng.
Giá dầu thế giới tăng khoảng 3%, lên mức cao nhất trong 6 tuần qua khi xung đột Trung Đông đe dọa các tuyến vận chuyển dầu mỏ.
Tỷ giá USD hôm nay (23/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.260 đồng.
Dưới cái nắng gay gắt hay những cơn mưa bất chợt, những người theo nghề thợ hồ vẫn miệt mài trên các công trình xây dựng để mưu sinh.
Không quản nắng mưa, bà Nguyễn Thị Nga - Trưởng ấp Kinh 4, xã Bình Giang, đồng thời là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số luôn đi từng nhà, đưa chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đến gần với nhân dân, góp phần gắn kết lòng dân.
Dù còn hơn 2 tháng mới đến rằm tháng tám, thế nhưng thị trường bánh trung thu nhà làm (handmade) đã bắt đầu nhộn nhịp.
Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang mở ra thị trường nhiều tiềm năng. Đây được xem là phân khúc khách hàng nhiều dư địa phát triển, đòi hỏi sản phẩm chuyên biệt và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của du khách.
Công khai, minh bạch trong điều hành; lắng nghe, đối thoại với nhân dân; đẩy mạnh cải cách hành chính và chuyển đổi số… là những giải pháp được xã Vĩnh Gia triển khai đồng bộ, góp phần phát huy quyền làm chủ của người dân, tạo sự đồng thuận và động lực phát triển vùng biên giới.
Từ mâu thuẫn nhỏ, 27 thanh thiếu niên mang hung khí tìm người để trả thù, khiến nhiều người bị thương và phải nhận những bản án nghiêm khắc. Vụ án là lời cảnh báo về cái giá đắt của sự bốc đồng và bạo lực trong giới trẻ.
Với sự chung tay của chính quyền, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các nhà hảo tâm và cộng đồng, nhiều hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Bình Thạnh Đông có mái ấm mới. Những căn nhà đại đoàn kết không chỉ giúp người dân ổn định chỗ ở mà còn tiếp thêm động lực vươn lên, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững.