Kết quả tìm kiếm cho "Ngoại hạng Anh."
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 40224
An Giang đang chuyển mình mạnh mẽ trong hành trình phát triển khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số toàn diện. Những thay đổi từ cơ sở đến chính quyền cho thấy kỳ vọng xây dựng một tỉnh công nghệ cao, chính quyền số hiện đại tại Tây Nam bộ với người dân, doanh nghiệp là trung tâm phục vụ.
Đề xuất những chính sách thị thực mới thông thoáng, thuận lợi hơn cho khách quốc tế đến là một yêu cầu thực tế nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam, đẩy nhanh phát triển du lịch...
Ngày 30/6, Bộ trưởng Bộ Hàng không Dân dụng Ấn Độ, ông Murlidhar Mohol, cho biết các nhà chức trách nước này vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ rơi máy bay Boeing 787-8 Dreamliner của hãng hàng không Air India tại bang Gujarat hôm 12/6 vừa qua theo hướng có thể có hành vi phá hoại.
Từ ngày 1/7/2025, theo quy định tại Nghị định 117/2025/NĐ-CP của Chính phủ quy định quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử, nền tảng số của hộ, cá nhân, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, TikTok Shop... sẽ chính thức thực hiện khấu trừ và nộp thay thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân đối với người bán hàng qua nền tảng của mình.
Theo đánh giá từ các tổ chức và chuyên gia quốc tế, Việt Nam tăng trưởng ấn tượng, thu hút đầu tư quốc tế, đối mặt thách thức thương mại nhưng vẫn giữ đà phát triển bền vững 2025.
DNA cổ đại từ các ngôi mộ thời đại đồ đá ở Thổ Nhĩ Kỳ đã chấm dứt cuộc tranh luận kéo dài hàng thập kỷ về thành phố cổ Çatalhöyük.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu phải đối mặt với nhiều thách thức và nội tại nền kinh tế Việt Nam cũng cần những cú hích mạnh mẽ, cộng đồng doanh nghiệp và dư luận xã hội đã và đang dành sự chú ý đặc biệt tới Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.
Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh tiến trình về một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Phong trào Hồi giáo Hamas đang có nhiều triển vọng, một lần nữa dấy lên hy vọng về việc kết thúc xung đột kéo dài 20 tháng qua.
Iran đề nghị Liên hợp quốc (LHQ) công nhận Israel và Mỹ là bên chịu trách nhiệm cho cuộc xung đột kéo dài 12 ngày. Đây là nội dung trong lá thư của Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi gửi Tổng Thư ký LHQ Antonio Guterres, công bố ngày 29/6.
Chính phủ thành lập Quỹ phát triển dữ liệu quốc gia để thúc đẩy phát triển, khai thác, ứng dụng, quản trị dữ liệu quốc gia.
Đánh đổi “Nước Mỹ trên hết” để theo đuổi can thiệp quân sự, Tổng thống Trump đang đưa nước Mỹ trở lại vết xe đổ ở Trung Đông?
Ở quê không sầm uất và không có nhiều hoạt động giải trí như ở phố thị. Nhưng trải nghiệm ngày hè ở vùng quê luôn đọng lại những kỷ niệm khó quên trong ký ức tuổi thơ.