Kết quả tìm kiếm cho "Nhóm người nước ngoài"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9179
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
Câu hỏi liệu loài người có phải là sinh vật duy nhất trong vũ trụ đã từ lâu đã thách thức các bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Giờ đây, một khám phá đầy hứa hẹn của các nhà khoa học Trung Quốc có thể mở ra cánh cửa cho câu trả lời mà nhân loại luôn tìm kiếm: sự sống ngoài Trái Đất có thể thực sự tồn tại.
Sáng 5/6, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2025); tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ, Bác Tôn” tỉnh An Giang, giai đoạn 2024 - 2025.
Ukraine đã lên kế hoạch sản xuất vũ khí cho quân đội nước này tại các quốc gia phương Tây.
Từ năm 2025, để đảm bảo công bằng, minh bạch với tất cả thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường đại học nếu sử dụng nhiều phương thức xét tuyển vào cùng một ngành, chương trình đào tạo thì phải thực hiện quy đổi điểm trúng tuyển giữa các phương thức.
Sau khi được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi danh, các di sản văn hóa phi vật thể (DSVH PVT) có nhiều cơ hội quảng bá, lan tỏa trong cộng đồng và khai thác giá trị. Tuy nhiên, không ít di sản đứng trước nguy cơ mai một, bị bóp méo giá trị hay bị sân khấu hóa.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Chiều 4/6 tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2025 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm; đồng thời cung cấp thông tin về một số vấn đề mà dư luận và báo chí quan tâm.
Hội thảo “Đón đầu tương lai báo chí: Kiến tạo mô hình bền vững” chỉ ra ba trụ cột phát triển, góp phần định hình rõ hơn hướng đi cho ngành báo chí Việt Nam trong giai đoạn mới.
Sau khi cấu kết nhau tổ chức cho nhiều người lắc tài xỉu ăn tiền và để không bị cơ quan công an phát hiện không bắt giữ, nhóm đối tượng này đã gặp, đưa tiền hối lộ cho các cán bộ Công an huyện Tri Tôn và Công an thị trấn Tri Tôn. Hậu quả, tất cả đều hầu tòa lãnh án.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề chiến lược của Israel, ông Ron Dermer và Thủ tướng Qatar Muhammad bin Abdulrahman Al-Thani đã có cuộc điện đàm để thảo luận về thỏa thuận ngừng bắn tại Dải Gaza vào cuối tuần qua.
Sáng 4/6, tại Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang về triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây, việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương, công tác quốc phòng, an ninh, việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế, công tác an sinh xã hội.