Kết quả tìm kiếm cho "Nhấn chìm đội chủ nhà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1566
Vườn Quốc gia Tràm Chim, thuộc xã Tràm Chim là một trong những khu vực đất ngập nước nội địa quý giá còn sót lại của vùng Đồng Tháp Mười xưa, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển du lịch sinh thái bền vững.
'Mồ côi tội lắm ai ơi, đói cơm khát nước biết người nào lo'… Cha là nạn nhân một vụ án mạng trên biển, mẹ qua đời vì bệnh tim khi sinh em út, cậu bé Nguyễn Hữu Thọ tưởng đã khóc cạn nước mắt vì đau buồn, bơ vơ.
Manchester City đã áp sát ngôi đầu của Arsenal sau trận thắng đậm 3-0 trước Liverpool ở trận cầu tâm điểm vòng 11 Premier League.
Áo thắt nơ không chỉ là một món đồ thời trang, mà còn là tuyên ngôn của sự nữ tính. Trong thế giới thời trang xoay vần, chiếc nơ nhỏ bé lại giữ một sức hút bền bỉ, mang đến điểm nhấn trang phục.
Chiều 8-11, Trung tâm Bảo tồn di sản văn hóa thế giới Hội An họp bàn phương án bảo vệ, làm báo cáo cho UBND TP Đà Nẵng để tiếp tục nghiên cứu về con tàu cổ vừa nổi lên ở bờ biển Hội An.
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Cơn bão số 13 (tên quốc tế Kalmaegi) đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và hạ tầng cơ sở tại các tỉnh mà cơn bão đi qua.
Áo dệt kim luôn được xem là 'bản giao hưởng' nhẹ nhàng của thời trang, nơi vẻ mềm mại hòa quyện cùng nét hiện đại tinh tế.
Trong 24 giờ qua (từ 10 giờ ngày 6/11 đến 10 giờ ngày 07/11), khu vực các tỉnh/thành phố từ Quảng Trị đến Lâm Đồng đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
TP. Huế chính thức kết thúc đợt mưa lũ lịch sử kéo dài 23 ngày với hàng loạt kỷ lục đỉnh lũ, mưa lớn. Tuy nhiên mùa mưa lũ ở Huế được dự báo vẫn chưa kết thúc.
Khi làn gió bấc đầu mùa khẽ chạm mặt sông, miền Tây trở mình trong tiết trời se lạnh. Giữa mênh mông sông nước, làn khói bếp quê bảng lảng bay, quyện cùng giọng ai đó cất lên bài vọng cổ “Lá trầu xanh”. Tiếng hát ấy gợi nhớ dáng hình người phụ nữ Nam Bộ, thủy chung, son sắt, chịu thương, chịu khó, làm nên hồn quê phương Nam.
Tối 4/11, tại Philippines, số người thiệt mạng do bão Kalmaegi đã lên tới 40 người và khiến hàng nghìn người phải sơ tán, nhiều ngôi nhà và tài sản bị nhấn chìm.