Kết quả tìm kiếm cho "Ninh Dương Lan Ngọc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1708
Tuổi trẻ Công an tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, hỗ trợ người dân khó khăn và chung sức xây dựng cộng đồng.
Từ một hòn đảo nằm ở phía Tây Nam Tổ quốc, Phú Quốc đang bước lên một vị thế mới. Hành trình chuẩn bị cho APEC 2027 không chỉ là câu chuyện về những công trình, những tuyến đường hay một sự kiện quốc tế. Đó là câu chuyện về tầm nhìn phát triển của đất nước, về khát vọng vươn ra biển lớn và về một Việt Nam ngày càng chủ động trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới.
Park City – Phú Quốc kiến tạo mô hình Resort Living giữa đồi xanh và rừng nguyên sinh, đón đầu xu hướng an cư lâu dài tại trung tâm Dương Đông.
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 3.
Những công trình phục vụ APEC 2027 đang dần thành hình trên đặc khu Phú Quốc. Sân bay mở rộng. Trung tâm hội nghị tăng tốc. Những tuyến đường mới nối dài. Phía sau các công trình ấy là sự chuẩn bị của hàng chục ngàn người dân. Từ ngư dân, người làm du lịch đến thế hệ trẻ đang học ngoại ngữ, mỗi người đang góp một phần vào hành trình đón thế giới đến với đảo ngọc.
Thí sinh Phùng Thị Huyền My đã vượt qua nhiều ứng viên nổi bật để chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Di sản Áo dài Việt Nam toàn cầu 2026, nhờ vẻ đẹp thanh lịch, bản lĩnh, sự tự tin cùng những hiểu biết về giá trị văn hóa, di sản dân tộc.
Sáng 21/6, tại phường Tô Châu (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang, Đảng ủy, UBND phường Tô Châu tổ chức Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” trên địa bàn phường Tô Châu năm 2026.
Sau kỳ thi quốc gia cấp THPT, nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ có xu hướng tưởng thưởng cho nỗ lực của bản thân bằng chuyến đi ý nghĩa. Theo đó, chuyên gia đã gợi ý các điểm đến cho cao điểm mùa Hè.
Sáng 18/6 (nhằm ngày 4/5 năm Bính Ngọ), tại xã Ba Chúc (tỉnh An Giang), Ban Trị sự Trung ương Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa tổ chức Đại lễ Tam hợp lần thứ 159, kỷ niệm Ngày Đản sinh Đức Bổn sư Ngô Lợi, Ngày Đức Bổn sư thành đạo và Ngày lập đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa.
Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang, cơ quan thường trực Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh An Giang, vừa có thông báo tổ chức lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân đối với các tác phẩm đã được ban giám khảo cuộc thi chấm chọn qua vòng loại, vòng sơ khảo và vòng chung khảo.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Sau khi địa giới hành chính được mở rộng, phía Tây tỉnh Lâm Đồng đang nổi lên như một không gian du lịch giàu tiềm năng với hệ sinh thái rừng, thác nước, hồ tự nhiên, bản sắc văn hóa đa dạng của các dân tộc bản địa cùng nhiều sản phẩm nông nghiệp đặc trưng. Việc khai thác hiệu quả những lợi thế này được kỳ vọng sẽ tạo thêm cực tăng trưởng mới cho ngành du lịch địa phương.