Kết quả tìm kiếm cho "Phát hiện sớm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17109
Hút hầm cầu quy nhơn là nhu cầu không thể tránh khỏi tại khu vực đô thị phát triển nhanh như Quy Nhơn, nơi tập trung nhiều hộ dân, nhà trọ, khách sạn và cơ sở kinh doanh dịch vụ. Khi hệ thống hầm cầu quá tải, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây mùi hôi, tắc nghẽn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay, Công ty Môi trường xanh Đức Hải Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ năng lực xử lý nhanh, sạch và đúng chuẩn môi trường.
Quận 7 là một trong những khu vực phát triển nhanh của TP.HCM với mật độ cao các khu dân cư, chung cư, nhà phố, nhà trọ, trung tâm thương mại, quán ăn và văn phòng. Điều đó khiến nhu cầu hút hầm cầu Quận 7 luôn ở mức lớn. Khi hầm cầu đầy, bồn cầu thoát nước chậm, nước thải trào ngược, mùi hôi nhà vệ sinh kéo dài, hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Chiều 19/12, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Bệnh nhân "người cây" này là người đầu tiên trên thế giới được điều trị bằng phương pháp phức hợp alpha-lactalbumin-oleic acid.
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển bộ giải pháp tài chính với nhiều quy mô dành cho doanh nghiệp, nhằm tối ưu vốn, gia tăng thanh khoản, chuẩn hóa quản trị, thúc đẩy phát triển bền vững.
Sau khi về hưu, ông N. (69 tuổi) thường xuyên cáu gắt vô cớ, hay quên và ngày càng khó giao tiếp. Ban đầu gia đình cho rằng đó chỉ là biểu hiện “già rồi sinh tính” mà không biết rằng đó là dấu hiệu sớm của bệnh lý phổ biến ở người cao tuổi.
Thảo luận về bất cập trong công tác giáo dục-đào tạo tại Kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XV, một đại biểu Quốc hội từng nêu ra nghịch lý là trong khi thi vào lớp 6, lớp 10 công lập ở nhiều nơi rất khó thì thi vào thạc sĩ, thi tiến sĩ, làm nghiên cứu sinh có nơi lại không khó lắm, thậm chí là dễ.
Trang thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport gọi thất bại trong hiệp phụ trước U22 Việt Nam là “nỗi đau,” khi đội chủ nhà đã dẫn trước tới 2-0 ngay trong hiệp một nhưng vẫn không thể giữ được lợi thế.
Sáng 19/12, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ thông xe kỹ thuật dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1, đoạn qua địa bàn tỉnh An Giang.
Sáng 19/12, Chính phủ tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Những ngày cuối năm, người dân xã Nhơn Hội (tỉnh An Giang) đến dự hội nghị tuyên truyền chính sách dân tộc tại Nhà văn hóa ấp Búng Lớn. Đây là hoạt động do Sở Dân tộc và Tôn giáo tổ chức nhằm đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào Chăm.