Kết quả tìm kiếm cho "Phòng cháy chữa cháy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7821
Những ngày mùa thu Tháng Tám, TP. Hà Nội khoác lên mình tấm áo rực rỡ. Trên từng con phố, sắc đỏ của cờ Tổ quốc, cờ Đảng, pa nô, khẩu hiệu, áp phích trải dài bất tận. Từ Quảng trường Ba Đình lịch sử đến các khu phố, hơi thở của ngày Quốc khánh đang ùa về, hối hả mà trang nghiêm.
22 giờ 30 phút tối nay (31/8), sân vận động Anfield một lần nữa sẽ trở thành tâm điểm Ngoại hạng Anh khi Lữ đoàn đỏ tiếp đón Pháo thủ. Cả hai bước vào cuộc đại chiến với chuỗi trận thắng liên tiếp, nhưng cách họ chinh phục khán giả lại hoàn toàn khác biệt. Một bên là sức công phá dữ dội, bên kia là bức tường phòng ngự kỷ luật.
Lượng khách du lịch đến đặc khu Phú Quốc trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ 2/9 tăng nhẹ so cùng kỳ năm 2024. Ngoài ra, các điểm đến khác của An Giang, như: Hòn Sơn, Nam Du, Hà Tiên và vùng bảy núi An Giang cũng có đông khách du lịch đến vui chơi, giải trí…
Đậu xanh là thực phẩm quen thuộc của người Việt Nam, vậy đậu xanh có tác dụng gì với sức khoẻ?
Nhằm bảo đảm công tác y tế phục vụ nhân dân trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, các bệnh viện khu vực phía Nam đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều phương án dự phòng, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cấp cứu, từ chuyên môn điều trị đến quản trị, hậu cần và an ninh trật tự.
Ngày nay, việc có một máy tính và mạng Internet để xem tin, gửi email, gửi ảnh không còn xa lạ, nhưng cách đây mấy chục năm, việc đó là xa xỉ, nếu không nói là viển vông.
Chi cục Thủy lợi tỉnh An Giang cho biết, lúc 6 giờ, ngày 30/8, trên địa bàn ấp Vĩnh Thành B, tuyến Quốc lộ 61, xã Bình An xảy ra mưa lớn kèm theo gió mạnh, làm sập 1 căn nhà của người dân, ước thiệt hại trên 70 triệu đồng.
Những khối đá từ các vụ va chạm thiên thạch cổ xưa đã được phát hiện nằm rải rác bên trong lớp phủ của sao Hỏa, qua đó cung cấp những hiểu biết mới về cấu trúc bên trong Hành tinh Đỏ và lịch sử sơ khai đầy biến động của nó.
Chiều 28/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Nguyễn Thành Trung (sinh năm 1987, cư trú ấp Trung Hóa, xã Trường Xuân, TP. Cần Thơ) về tội cướp tài sản.
Sáng 29/8, đoàn kiểm tra số 05, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn tổ chức kiểm tra tình hình giải ngân vốn đầu tư công các dự án do Công an tỉnh làm chủ đầu tư.
Để đón khách an toàn, chu đáo trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã chủ động xây dựng kế hoạch chuẩn bị tốt điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ với nhiều chương trình kích cầu, sản phẩm du lịch, hoạt động văn hoá, nghệ thuật hấp dẫn.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề: “CHÍNH PHỦ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG 80 NĂM HÀNH TRÌNH VÌ NƯỚC, VÌ DÂN”: