Kết quả tìm kiếm cho "Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2883
Việt Nam đang đẩy mạnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng xanh, bền vững và phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050 (cam kết tại COP26).
Ba anh em thầy giáo Phùng Nhật Dũng và cô Võ Thanh Kiều đã không ngại vất vả, gian khổ đến với các xã đảo, đặc khu từ giai đoạn còn nhiều khó khăn và gắn bó trong nhiều thập kỷ qua.
Gương điển hình tiên tiến là nhân tố quan trọng làm nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước. Mỗi tấm gương là một khát vọng cống hiến, lan tỏa các giá trị sống tích cực, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân.
Trong công việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi vẫn giữ cho mình một nguyên tắc: Việc của dân không được chậm trễ. Với ông, mỗi hồ sơ người có công (NCC) là một phần ký ức của đất nước cần được trân trọng, phục vụ NCC là hành trình tri ân những người đã hy sinh cho Tổ quốc.
Sáng 29/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới (WB) về kết quả thực hiện dự án chống chịu khí hậu tổng hợp và sinh kế bền vững đồng bằng sông Cửu Long (WB9) và chuẩn bị triển khai thực hiện dự án chống chịu khí hậu tổng hợp và Chuyển đổi sinh kế vùng đồng bằng sông Cửu Long phát triển bền vững và thịnh vượng (WB11) trên địa bàn tỉnh An Giang.
Trong bức tranh phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương (cũ), Phú Giáo đang dần chuyển mình từ một vùng đất yên bình sang trung tâm mới của công nghiệp và đô thị hóa. Nơi đây đang được quy hoạch để trở thành đô thị loại III trong những năm tới, mở ra cánh cửa phát triển cho hàng loạt dự án hạ tầng, khu công nghiệp và khu dân cư mới.
Giữa nhịp sống hiện đại, ở ấp Phũm Soài, xã Châu Phong (tỉnh An Giang), ông Mohamad ngày ngày cần mẫn với nghề thổ cẩm truyền thống của đồng bào Chăm. Đôi tay ông không chỉ dệt nên những tấm vải hoa văn rực rỡ mà còn dệt cả ký ức, niềm tự hào của đồng bào.
Ngày 19/10, lễ trao Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ VIII năm 2025 được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long (TP Hà Nội).
Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2025) là dịp tôn vinh truyền thống tốt đẹp và những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Phát huy tinh thần “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”, phụ nữ Việt Nam hôm nay tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp, khơi dậy trí tuệ, bản lĩnh và tinh thần sáng tạo, góp phần xây dựng đất nước phát triển trong kỷ nguyên mới.
Giai thoại về Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực - ngọn lửa trung nghĩa đất Nam bộ gắn liền với sự quả cảm và khí phách của ông trong cuộc kháng Pháp, với câu nói bất hủ: “Bao giờ người Tây nhổ hết cỏ nước Nam thì mới hết người Nam đánh Tây”…
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.
Sáng 12/10, UBND xã Giồng Riềng (tỉnh An Giang) tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 65 năm Ngày hy sinh Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương (12/10/1960 - 12/10/2025).