Kết quả tìm kiếm cho "Phó Thủ tướng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 52088
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, xử lý kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật; đồng thời chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để vụ việc kéo dài.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Không chỉ là dịp gặp gỡ, chia sẻ chuyện nghề, tọa đàm “Nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền” với chủ đề “Giữ lửa truyền thông - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang tổ chức ngày 25/8 còn cho thấy quyết tâm đổi mới cách làm nội dung, nâng chất lượng thông tin và bắt nhịp xu hướng truyền thông hiện đại.
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt tăng vọt ở cả hai chiều; vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn giá vàng miếng.
Kết quả của Kỳ họp thể hiện rõ quyết tâm, trách nhiệm và hành động thực chất của Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan trong việc kịp thời thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu ngành giáo dục khẩn trương bổ sung, hợp đồng đủ giáo viên, rà soát cơ sở vật chất và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho năm học 2026 - 2027.
Trung Quốc sẽ cần khoảng 18 tháng để giải phóng lượng nhà tồn kho. Giá nhà cần giảm thêm 40% so với mức năm 2025 mới có thể đạt trạng thái cân bằng và quá trình này có thể mất thêm một thập kỷ.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành yêu cầu cán bộ được quy hoạch phải chủ động rèn luyện, chứng minh năng lực bằng kết quả công việc, sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ khó hơn, lĩnh vực mới hơn và địa bàn phức tạp hơn.
Một chiếc xe phù hợp không chỉ cần đáp ứng khả năng vận hành mà còn phải phù hợp với thói quen sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Từ đi làm, đưa đón con, mua sắm đến di chuyển trong đô thị, người dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sự tiện lợi, khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế và chi phí sử dụng lâu dài. Với định hướng phát triển xe máy điện hiệu năng cao, Dat Bike Era được thiết kế để trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Những ngày cuối tháng 8, các trường học ở xã Cần Đăng (An Giang) đang gấp rút hoàn thiện trường lớp để đón học sinh. Cùng với sửa chữa cơ sở vật chất, địa phương vận động nguồn lực hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tránh nguy cơ phải nghỉ học vì thiếu điều kiện.