Kết quả tìm kiếm cho "Phạm Đức An"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22930
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.
An Giang đang tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trên nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung vào các đề tài có tính ứng dụng cao, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Khắc sâu lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y như từ mẫu”, ngành y tế tỉnh không ngừng đổi mới, nâng cao chuyên môn, đẩy mạnh chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực. Mọi hoạt động đều hướng đến mục tiêu lấy người dân làm trung tâm phục vụ.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031 diễn ra tốt đẹp.
Đến 15 giờ 30 ngày 15/3, một số địa phương có tỷ lệ đi bầu cao như Tuyên Quang 99,83%; Lào Cai 99,80%; Lạng Sơn 98,99%; Lai Châu 99,16%; Điện Biên 99,06%.
Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Sáng 15/3, trong không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân, nhiều chiến sĩ trẻ và sinh viên lần đầu tham gia bầu cử đã dậy từ rất sớm, háo hức đến các điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
Đúng 7 giờ sáng 15/3, hòa chung ngày hội lớn với gần 79 triệu cử tri trên khắp mọi miền đất nước, tại Khu vực bỏ phiếu số 21, phường Tây Hồ, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, bỏ phiếu đầu tiên lựa chọn những người xứng đáng nhất làm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, nơi Nhân dân trực tiếp thực hiện quyền làm chủ thông qua lá phiếu của mình.
Hôm nay (15/3), cùng với cả nước, gần 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn tỉnh.