Kết quả tìm kiếm cho "Phổ cập bơi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20972
Giá trị đầu tư Vinhomes Hóc Môn đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư săn tìm các đại đô thị mới tại TP.HCM.
Từ các di sản UNESCO đến những sản phẩm nghệ thuật hiện đại gây tiếng vang quốc tế, văn hóa Việt đang trở thành cầu nối quảng bá hình ảnh đất nước, góp phần nâng cao vị thế và sức mạnh mềm quốc gia.
Nghị quyết 68-NQ/TW được Bộ Chính trị ban hành ngày 4/5/2025 đã xác định rõ mục tiêu đưa khu vực kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng nhất của nền kinh tế. Tuy nhiên, để hiện thực hóa tầm nhìn này, Chính phủ cần một cuộc rà soát tổng thể, đánh giá kỹ lưỡng những "điểm nghẽn" đang bủa vây doanh nghiệp, từ đó đưa ra những giải pháp thực chất thay vì những con số cải cách mang tính cơ học.
Báo cáo “Frost Radar: Hạ tầng mạng 5G, 2026” của Frost & Sullivan xếp Ericsson đứng đầu trong số 20 doanh nghiệp viễn thông hàng đầu được lựa chọn từ hơn 100 công ty toàn cầu tham gia khảo sát.
Hơn 50 văn kiện đạt được ở Ấn Độ và 11 văn kiện ở Sri Lanka đã thể hiện nỗ lực rất cao của Việt Nam và hai nước; góp phần tạo động lực phát triển quan trọng cho quan hệ song phương.
WHO đánh giá nguy cơ đối với cộng đồng toàn cầu từ đợt bùng phát virus Hanta trên tàu MV Hondius ở mức thấp và sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch tễ cũng như cập nhật đánh giá nguy cơ.
Nhiều doanh nghiệp khẳng định đã hoàn tất chuẩn bị về hạ tầng, nguồn cung và hệ thống phân phối, sẵn sàng triển khai xăng sinh học E10 trên phạm vi cả nước, thậm chí có thể sớm hơn lộ trình bắt buộc từ ngày 1/6.
Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong những tháng đầu năm 2026 tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực, điều này có ý nghĩa trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động, việc duy trì được sức hút với dòng vốn ngoại cho thấy nền tảng ổn định của môi trường đầu tư Việt Nam.
Sáng 8/5, tại phường Long Xuyên, Đoàn Kiểm tra, giám sát số 29 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2026 do đồng chí Nguyễn Dũng Tiến, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Phó Trưởng Đoàn dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Long Xuyên, xã An Châu và xã Long Điền.
Sáng 8/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang (đơn vị số 7) tiếp xúc cử tri xã An Biên sau Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI.
Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) có thể di truyền cho thế hệ sau; hiện Việt Nam có khoảng trên 12 triệu người mang gen bệnh và có trên 20.000 người bệnh mức độ nặng cần phải điều trị cả đời.
Vùng bãi bồi ven biển xã Tây Yên đang có những bàu sò của người bám biển mưu sinh. Nơi đây, con người, biển và sinh kế gắn chặt vào nhau trên từng nhịp sóng.