Kết quả tìm kiếm cho "Phụ nữ tiểu thương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4953
TTXVN xin trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa Việt Nam và Thái Lan.
Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 16/5 xác nhận đã phát động giai đoạn đầu tiên của chiến dịch tấn công quy mô lớn vào Dải Gaza, mang tên “Cỗ xe ngựa của Gideon”.
Ngày 15/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tri Tôn tập huấn nâng cao năng lực cho thành viên tổ truyền thông cộng đồng năm 2025. Đây là hoạt động nằm trong Dự án 8 (Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em), Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 1, 2021 – 2025.
Hoa chuối là món ăn ngon và có nhiều tác dụng với sức khỏe như bảo vệ tim mạch, hỗ trợ hạ đường huyết, ngăn ngừa lão hóa.
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Châu Phú không ngừng nỗ lực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương.
Ngày 13/5, Phòng Văn hóa - Khoa học huyện An Phú phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Liên hoan gia đình hạnh phúc tiêu biểu lần thứ IV/2025.
Giữa nhịp sống hối hả, vẫn còn những mảnh đời lặng lẽ vượt qua từng ngày khó nhọc. Bà Đặng Thị Ghi (78 tuổi) sống đơn chiếc, mang nhiều bệnh tật trong tuổi xế chiều. Chị Trương Thị Kim Xiên (43 tuổi) câm điếc từ nhỏ, nay lại chống chọi với ung thư vú, sức khỏe suy kiệt từng ngày. Mỗi người một cảnh đời, nhưng đều rất cần sự chung tay, sẻ chia từ cộng đồng để có thêm hy vọng vượt qua nghịch cảnh.
Chanh dây (chanh leo) là loại trái cây phổ biến vào mùa hè, từ hạt cho tới nước cốt bên trong đều có những giá trị dinh dưỡng nhất định.
Tiếp nối thành công của 3 lần tổ chức, ngày 11/5, Chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần thứ 4 được Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Hòa chung khí thế của cả nước trong việc tiếp tục chấn hưng và phát triển văn học, nghệ thuật (VHNT), tỉnh An Giang nhanh chóng triển khai thực hiện Kết luận 84-KL/TW, ngày 21/6/2024 của Bộ Chính trị. Qua đó, tiếp tục khẳng định tầm quan trọng và định hướng cho việc thực hiện Nghị quyết 23-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa X) về “Tiếp tục xây dựng và phát triển VHNT trong thời kỳ mới”. Động thái này được kỳ vọng sẽ tạo thêm luồng sinh khí mới, khơi dậy tiềm năng sáng tạo và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân vùng đất giàu truyền thống này.
Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Châu Thành luôn chú trọng thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển toàn diện.
Từ nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm sữa “xách tay” hiện được rao bán nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm định chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là nhóm đối tượng dễ tổn thương (trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi và những người có hệ miễn dịch yếu).