Kết quả tìm kiếm cho "Phim Thái Lan"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 839
Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh cho rằng, hình ảnh Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc... xuất hiện trên mạng xã hội thu hút khách Thái đến Việt Nam trải nghiệm.
Sự bùng nổ của hàng loạt concert âm nhạc, chương trình giải trí và sản phẩm sáng tạo trên nền tảng số thời gian gần đây cho thấy nhu cầu hưởng thụ và tương tác văn hóa của công chúng đang thay đổi mạnh mẽ. Đằng sau những chuyển động mang tính xu hướng ấy là sự hình thành hệ sinh thái văn hóa mới, trong đó công nghệ số, nền tảng nội dung, cộng đồng sáng tạo và công chúng trở thành những chủ thể tham gia trực tiếp vào quá trình lan tỏa và định hình các giá trị văn hóa.
Tại Bảo tàng Văn học Việt Nam (Hà Nội) vừa diễn ra buổi gặp gỡ khá đặc biệt với hai anh em nghệ sĩ piano:
Việc ngành du lịch Việt Nam tiếp tục hợp tác với CNN để quảng bá hình ảnh điểm đến quốc gia cho thấy cách làm du lịch đang có sự thay đổi rõ nét.
Một nam sinh khiếm thính cùng nhóm bạn tại TP.HCM vừa giành giải đặc biệt 100 triệu đồng với dự án AI có thể đọc chữ nổi Braille tiếng Việt từ ảnh chụp, chuyển thành văn bản và giọng nói cho người khiếm thị.
Những bàu sò trên vùng bãi bồi ven biển không chỉ tạo sinh kế cho hàng ngàn người lao động mà còn mở ra hướng phát triển du lịch, dịch vụ và kinh tế biển. Từ câu chuyện mưu sinh của người dân, bài toán phát triển bền vững vùng ven bờ đang dần hiện rõ.
10 giờ sáng, Oran bắt đầu bừng lên trong ánh nắng rực rỡ. Không khí nơi đây khô ráo và mát mẻ với những làn gió biển thổi liên tục khiến cái nắng Bắc Phi trở nên dịu ngọt.
Trí tuệ nhân tạo (AI) từng được kỳ vọng sẽ giúp con người giảm tải công việc, tiết kiệm thời gian và thoát khỏi những tác vụ lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, thực tế đang diễn ra tại nhiều công ty lại hoàn toàn trái ngược. Một hiện tượng mới mang tên “AI brain fry”, tạm dịch là “não bộ bị AI thiêu cháy” đang ngày càng phổ biến, kéo theo nguy cơ về một làn sóng kiệt sức chưa từng có trong môi trường làm việc hiện đại.
Là một trong những thành viên tích cực của Ủy ban ASEAN tại Islamabad, Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan đã tham gia tổ chức “ASEAN Village” - một trong những hoạt động quan trọng góp phần quảng bá hình ảnh ASEAN tại Pakistan, góp phần thúc đẩy giao lưu nhân dân các nước ASEAN và nhân dân Pakistan.
Ngày 21/5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức phát động giải thưởng truyền thông về quyền con người tại Việt Nam “Việt Nam hạnh phúc - Happy Viet Nam 2026”.
TV360 chính thức hợp tác cùng VTV để phát toàn bộ FIFA World Cup 2026, mang đến cho khán giả Việt Nam trải nghiệm theo dõi 104 trận đấu trên đa nền tảng số.
Sự việc khởi tố đồng loạt 5 vụ án hình sự về bản quyền âm nhạc đang thu hút sự chú ý của dư luận, trong bối cảnh sở hữu trí tuệ đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay của cả cơ quan chức năng và công chúng. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của Luật sư Trần Tám (IPcom) về vụ việc từ góc độ người làm luật.