Kết quả tìm kiếm cho "Quân đội nhân dân Việt Nam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 42364
Người dùng di động khi chuyển SIM thiết bị điện thoại mới phải xác thực lại khuôn mặt, nếu không sẽ bị tạm dừng chiều gọi đi và nhắn tin từ 15/4.
Nhiều trường hợp xuất hiện dấu hiệu đột quỵ từ sớm nhưng lại chủ quan, nhầm lẫn với trúng gió, rối loạn tiền đình, để rồi đánh mất “thời gian vàng” cấp cứu.
Tốc độ phát triển nhanh chóng của các nền tảng số đang tác động sâu sắc tới thị trường điện ảnh, thúc đẩy hoạt động phổ biến phim vượt khỏi các phương thức truyền thống.
Bài viết của Thủ tướng Phạm Minh Chính nhìn lại hành trình vượt qua thách thức của nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời nhấn mạnh những động lực then chốt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số, đưa đất nước bứt phá mạnh mẽ.
Các phi hành gia tham gia sứ mệnh Artemis II đã bước vào giai đoạn then chốt ngày 4/4, chuẩn bị cho chuyến bay quanh Mặt Trăng được mong đợi từ lâu, bao gồm việc rà soát các đặc điểm bề mặt mà họ sẽ quan sát, phân tích và chụp ảnh trong suốt hành trình.
Chiều 4/4, các màn trình diễn mang đậm màu sắc văn hóa Việt Nam đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng tại lễ diễu hành carnaval lần thứ hai với chủ đề “Thế giới diệu kỳ” do chính quyền thành phố Châteaudun, tỉnh Eure-et-Loir (miền Trung nước Pháp), tổ chức.
Các tin đáng chú ý: Thủ tướng Chính phủ gửi lời tri ân Nhân dân cùng vượt qua "cơn gió ngược"; chuyển Trường Đại học Trà Vinh thành Đại học Trà Vinh…
Bệnh thủy đậu đang có xu hướng gia tăng trở lại tại nhiều địa phương, ghi nhận các ca biến chứng nặng ở cả trẻ em và người lớn, trùng với thời điểm dịch thường bùng phát hằng năm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Thông tư hướng dẫn Quy chế tổ chức và hoạt động của cơ sở giáo dục đại học để lấy ý kiến góp ý rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.
Nhiều đầu sách thiếu nhi mới đã được các nhà xuất bản giới thiệu tại TP. Hồ Chí Minh, mang đến cho bạn đọc nhỏ tuổi những câu chuyện giàu cảm xúc, sáng tạo và truyền cảm hứng về cuộc sống, ước mơ và lòng nhân ái.
Chiều 4/4, đoàn công tác của tỉnh An Giang do Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang Danh Phúc làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2026 tại hai xã Vĩnh Hòa Hưng và Gò Quao.
Thời gian gần đây, sự xuất hiện của dịch vụ du lịch xe trâu khám phá làng cổ Đường Lâm đã mang lại trải nghiệm thú vị cho du khách.