Kết quả tìm kiếm cho "Quỷ đỏ gặp khó"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12067
Thủ tướng đề nghị, thanh niên tiên phong trong đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, nghiên cứu, lao động, cống hiến và trong cuộc sống, góp phần vào phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
Theo kết quả bốc thăm, chủ nhà Thành phố Hồ Chí Minh được dự báo sẽ gặp khó khăn khi cùng bảng với các đội có thành tích tốt ở giai đoạn vòng loại là Ninh Bình, Tây Ninh và Sông Lam Nghệ An I.
Trong khi doanh nghiệp phải nhập khẩu nguyên liệu với giá cao thì ngay tại thủ phủ điều Việt Nam, nông dân vẫn chịu cảnh bấp bênh.
Sau 20 ngày nhập ngũ, nhịp sống quân ngũ dần trở nên quen thuộc với chiến sĩ mới Tiểu đoàn 207, Trung đoàn 893 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang). Trên thao trường, bãi tập, từng bước chân, động tác vào nền nếp, thể hiện sự trưởng thành và quyết tâm rèn luyện của người lính.
Không chỉ lãi suất cho vay đối với bất động sản mà cả lãi vay cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiện nay cũng đã tăng lên so với thời điểm cuối năm 2025.
Bệnh tay chân miệng ở TP.HCM đang tăng và đã có ba ca tử vong từ đầu năm đến nay. Ngành y tế ghi nhận có nhiều ổ dịch ở trường học và cộng đồng. Tại bệnh viện, số trẻ nhập viện cũng tăng, trong đó có nhiều ca nặng.
Bà Mette Frederiksen chia sẻ mong muốn thành lập một chính phủ trung tả, đồng thời nhận định kịch bản thực tế nhất sẽ là một liên minh giữa 5 đảng cánh tả và đảng Trung dung theo ôn hòa.
Tỷ giá USD hôm nay (26/3): Rạng sáng 26/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 5 đồng, hiện ở mức 25.104 đồng.
Từ những quy định trên giấy, Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 24/5/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước đang đi vào thực tế sản xuất tại nhiều doanh nghiệp ở An Giang. Từ chuyển đổi số, cải tiến quy trình và cách vận hành đã giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, minh bạch quản lý và tạo ra hiệu quả rõ rệt trong kinh doanh.
Sáng 25/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương cùng đoàn công tác đến kiểm tra tiến độ các công trình, dự án đầu tư công tại xã Thạnh Đông.
Trong khi làng Vân Cù tiếp tục muốn làm "cái nôi của nghề phở", thì mong muốn này rất dễ đi chệch khỏi logic của UNESCO về di sản phi vật thể.
Tận dụng lợi thế, An Giang đẩy mạnh thương mại, thương mại điện tử, thu hút đầu tư, phát triển sản phẩm du lịch đặc thù, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế, dịch vụ năng động của khu vực.