Kết quả tìm kiếm cho "Quy định đi lại"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 26854
Nguyễn Chí Cường (SN 1992), ngụ phường Tịnh Biên lười lao động, lại mang 2 tiền án, tiếp tục trượt dài trên con đường phạm tội. Lần này, cái giá mà bị cáo phải trả là 20 năm tù, vì vận chuyển ma túy với tiền công 2 triệu đồng.
Hiện nay, một bộ phận thanh thiếu niên vẫn còn chủ quan khi tham gia giao thông. Thực trạng này đòi hỏi sự vào cuộc của lực lượng chức năng, trường học và gia đình để chấn chỉnh, nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật cho các em.
Với mục tiêu tăng trưởng kinh tế khoảng 11% trong năm 2026, xã Vĩnh Xương đang từng bước tập trung nguồn lực hoàn thiện hạ tầng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế và khai thác tốt hơn lợi thế của địa bàn biên giới. Kinh tế biên mậu được xem là động lực, còn nông nghiệp chất lượng cao tiếp tục là nền tảng.
Giải thi đấu dù lượn “Hạ cánh chính xác” mở rộng lần II tổ chức tại xã Tri Tôn thu hút đông vận động viên và du khách. Những cánh dù lượn giữa núi non tạo điểm nhấn, thu hút du khách và quảng bá du lịch địa phương.
Chiều 6/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị thông tin tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I/2026 của Đảng bộ tỉnh với các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy hai tỉnh An Giang và Kiên Giang (cũ). Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng và Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Thành chủ trì hội nghị.
Du lịch trải nghiệm gắn với nông nghiệp đang dần trở thành lựa chọn của nhiều du khách quốc tế khi đến cao nguyên Gia Lai. Trong đó, thu hút đông du khách là Nông trại Fair Farm (xã Gào) rộng khoảng 10 ha. Chủ nông trại là anh Qiu Hào (SN 1990), sinh ra và lớn lên tại Đức.
Cách trung tâm tỉnh Sơn La khoảng 6 km, bản Hùn, phường Chiềng Cơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, khí hậu trong lành với cánh đồng lúa, đồi cây ăn quả xanh mướt và nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái. Đây là những tiền đề vững chắc để xây dựng bản Hùn trở thành điểm du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp hấp dẫn.
Giữa những ý kiến tranh luận nghỉ hè 8 tuần là "đặc quyền" đáng mơ ước của giáo viên, người trong cuộc lại có những nỗi niềm riêng.
Bên dòng sông Sa Giang hiền hòa của phường Sa Đéc, có một ngôi nhà mà thời gian dường như đã ngưng đọng lại từ hơn một thế kỷ trước. Đó không chỉ là một kiệt tác kiến trúc Đông - Tây kết hợp, mà còn là “nhân chứng” cho một mối tình đẹp nhưng ngắn ngủi, cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chàng công tử Huỳnh Thủy Lê và nữ văn sĩ người Pháp Marguerite Duras.
Trước đồng loạt các quyết sách lớn đang được Chính phủ ưu tiên, TP Đà Nẵng đặt mục tiêu thành trung tâm văn hóa, nghệ thuật sáng tạo của miền Trung và cả nước, tốc độ tăng trưởng các ngành công nghiệp văn hóa đạt 10%/năm.
Đội tuyển Futsal Việt Nam nằm ở bảng A cùng chủ nhà Thái Lan, Myanmar và Timor Leste tại giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2026.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.