Kết quả tìm kiếm cho "Sáng 12-8"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18322
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD ổn định ở mức 25.463 đồng.
Sáng 7/8, tại Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Khánh Bình (An Giang), UBND xã cho biết trong 6 tháng đầu năm 2026, địa phương đã hỗ trợ xây mới, sửa chữa 47 căn nhà cho hộ khó khăn về nhà ở và trao hơn 3.600 phần quà an sinh cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo.
Xuất khẩu thủy sản năm nay dự báo đạt 12,1-12,3 tỷ USD, trong đó tôm giữ vai trò mặt hàng chủ lực, đóng góp lớn nhất vào tăng trưởng chung của ngành.
Gần 260 hộ nông dân xã Tri Tôn (An Giang) được hỗ trợ hơn 2 tỉ đồng từ ngân sách để chuyển đổi sang canh tác lúa chất lượng cao, phát thải thấp theo Đề án phát triển bền vững 1 triệu ha lúa chuyên canh, góp phần nâng cao giá trị hạt gạo và bảo vệ môi trường.
Bộ Nội vụ đề xuất 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 đối với cán bộ, công chức, viên chức, theo đó thời gian nghỉ Tết có thể kéo dài 7 ngày hoặc 10 ngày liên tiếp.
Đèn bông sáp, bàn tơ hồng, mâm quả, giấy hôn thú... những lễ vật và nghi thức từng gắn với đám cưới Nam bộ qua nhiều thập niên được tái hiện, đưa người xem trở về một thời đã xa.
Ngày 4/8, lực lượng an ninh của Pháp và Anh đã giải cứu 157 người di cư sau khi chiếc thuyền chở họ bốc cháy trong lúc tìm cách vượt eo biển Manche. Đây là một trong những chiến dịch giải cứu người di cư có quy mô lớn nhất được ghi nhận kể từ khi số liệu bắt đầu được thống kê vào năm 2018.
Mười con gà lôi lam mào trắng, gồm 5 trống và 5 mái, đã được đưa về Trung tâm nhân nuôi các loài trĩ quý hiếm tại xã Kim Ngân, Quảng Trị. Đây là dấu mốc quan trọng trong nỗ lực lâu dài nhằm phục hồi một loài chim đặc hữu của Việt Nam.
Sáng 5/8, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, lực lượng chức năng và ngư dân địa phương đã tìm thấy và đưa thi thể 2 ngư dân mất tích trên vùng biển An Thới vào bờ.
9h sáng 5/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi họp báo thông tin về phương án xử lý đối với thí sinh tại điểm thi Trường THPT chuyên Tuyên Quang.
Hội nghị đánh giá chương trình liên kết tín dụng giữa Hội Nông dân tỉnh An Giang và KienlongBank Chi nhánh Rạch Giá cho biết gần 7.000 hội viên đã được tiếp cận hơn 604 tỉ đồng vốn ưu đãi, góp phần phát triển sản xuất và hạn chế tín dụng đen ở nông thôn.
Khoản hỗ trợ 5 tỷ đồng do Petrovietnam tài trợ sẽ được phân bổ đến 12 xã của tỉnh An Giang để triển khai các hoạt động an sinh, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn.