Kết quả tìm kiếm cho "Sóng gió tới tấp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10748
Khi vầng trăng non báo hiệu tháng Ramadan xuất hiện, không khí tại các làng Chăm Hồi giáo Islam đặc biệt hơn. Tháng chay thiêng liêng này cũng là dịp để cộng đồng người Chăm Islam thể hiện sâu sắc tinh thần đoàn kết, sẻ chia và tình nghĩa xóm làng. Điển hình như những câu chuyện nhỏ mà chúng tôi gom góp được tại làng Chăm Đa Phước, ấp Hà Bao 2, xã Vĩnh Hậu.
Với chủ đề “Tuổi trẻ VNPT xung kích lan tỏa giá trị số” mới đây, tại phường Rạch Giá, Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT phối hợp Tỉnh đoàn và VNPT An Giang ra quân truyền thông hỗ trợ người dân chuyển đổi số.
Tháng 3 ghi nhận cột mốc đáng lo ngại trong lịch sử ngành công nghệ toàn cầu.
Chương trình giáo dục mầm non mới có những điểm mới nào, cần sự chuẩn bị gì về đào tạo giáo viên, cơ sở vật chất, hạ tầng?
Xã Ô Lâm có đông đồng bào Khmer sinh sống. Những năm qua, địa phương chú trọng bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng Khmer trên địa bàn.
Trong không khí rộn ràng của ngày hội non sông, hôm qua 15/3, cử tri An Giang nô nức đi bầu cử. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến khu dân cư đông đúc, cử tri đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin vào các đại biểu được lựa chọn.
Bên cạnh việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, người tham gia giao thông cần nâng cao ý thức nhường đường. Đây là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, văn minh.
Tháng ba, đồng xa chấp chới ruộng lúa xanh mơn mởn đang nghiêng mình theo gió. Trên con đường nhỏ, hàng bông ô môi khoe sắc rực rỡ chào đón người lữ thứ trở về với đồng quê dung dị, mang bao hoài niệm một thời.
Gác lại thói quen đời thường để bước vào môi trường kỷ luật, những tân binh tại Trung đoàn 892, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đang có tháng ngày trải nghiệm đầu tiên trong cuộc đời quân ngũ. Môi trường sinh hoạt chính quy tại đơn vị giúp chiến sĩ mới nhanh chóng hòa nhập, tạo sự an tâm cho gia đình, người thân nơi quê nhà.
Ngoài thời gian làm việc tại văn phòng, chị Trần Thị Mỹ Nhung - công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Tân Hội còn thường xuyên đến nhà hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính. Sự nhiệt tình trong công việc của chị đã hỗ trợ rất nhiều cho người dân.
Giữa trùng khơi những ngày nắng tháng 3, Côn Đảo hiện lên xanh biếc với những con đường rợp bóng bàng cổ thụ, những hàng hoa giấy rực rỡ trên con đường từ sân bay về tới trung tâm tạo nên vẻ đẹp thanh bình cho vùng đảo nhỏ.
Tuần từ ngày 9-15/3, trong nước diễn ra một số sự kiện nổi bật: Cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031; Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thế chế pháp luật sơ kết quý I/2026; Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ đồng chủ trì hội nghị về Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI; Liên Bộ Công Thương – Tài Chính bình ổn giá xăng dầu; Giá vàng giảm mạnh.