Kết quả tìm kiếm cho "Sông Lam Nghệ An"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25436
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận bệnh nhân nam 49 tuổi ở Lào Cai, có 2 tổn thương trên cẳng tay trái. Trước khi đến viện, người bệnh đã được người nhà kéo ra hai đoạn giun màu trắng dài khoảng 10-20cm. Đây là trường hợp mắc giun rồng thứ 44 được ghi nhận tại Việt Nam từ năm 2020 đến nay.
Thói quen cầm điện thoại ngay khi vừa thức dậy có thể tàn phá trí nhớ và tinh thần, hãy luyện tập 'quy tắc không màn hình' trong 1 giờ sau khi thức dậy mỗi buổi sáng.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.
Với hàng chục căn nhà Đại đoàn kết được xây dựng, bàn giao trong năm 2026, xã Tân Hội (An Giang) đang từng bước giải quyết nhu cầu nhà ở cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phía sau mỗi căn nhà là sự chung tay của chính quyền, Mặt trận, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cộng đồng, tạo thêm điểm tựa để người dân ổn định cuộc sống.
Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, lực lượng Công an nhân dân luôn khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lấy phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân làm mục tiêu phấn đấu. Trong mọi hoàn cảnh, mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn nỗ lực giữ gìn cuộc sống bình yên, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.
Trường Đại học Nam Cần Thơ ra mắt Viện Nghiên cứu Robot và Trí tuệ nhân tạo, hướng tới đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển của Đồng bằng sông Cửu Long.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh phải xây dựng Đảng bộ Sư đoàn 308 thật sự trong sạch, vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu," có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao.
Kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2026), về Cù lao Ông Hổ, về với Đền tưởng niệm bên dòng Hậu Giang là trở về với cội nguồn của một nhân cách lớn...
Với 3.737ha đất trồng lúa, xã Châu Phong (An Giang) xác định thay đổi phương thức sản xuất là hướng đi để nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp. Mô hình sản xuất lúa chất lượng cao, phát thải thấp đang cho thấy rõ hiệu quả khi giúp nông dân giảm chi phí, tăng lợi nhuận.
Với định hướng phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường và đồng hành cùng cộng đồng địa phương, INSEE tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm bảo tồn đa dạng sinh học tại tỉnh An Giang.
Nhờ tỷ lệ 100% đánh giá 5 sao của du khách trong năm 2025, DANAGO tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những công ty du lịch Đà Nẵng uy tín, được khách hàng tin chọn năm 2026.
Từ nhu cầu thiết thực của người dân, xã Hòa Hưng (An Giang) đẩy mạnh dân vận về cơ sở, phân công cán bộ bám địa bàn, trực tiếp lắng nghe, tuyên truyền, vận động. Khi dân hiểu và đồng thuận, sức dân được phát huy, trở thành nguồn lực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.