Kết quả tìm kiếm cho "Sở Y tế Cần Thơ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11759
Tạm gác công việc kỹ sư công nghệ thông tin tại TPHCM, anh Trần Hải Huy Trường (SN 1989) ra Côn Đảo sinh sống. Gần 6 tháng nay, cuộc sống của anh gắn liền với những bức ảnh chụp ngân hà (milky way).
Với sự phát triển của đời sống, các sản phẩm dệt thủ công đang dần vắng bóng. Những năm gần đây, các nghệ nhân ở Đắk Lắk, trong đó có chị Bya Hoa (nhóm dệt buôn Lê - xã Liên Sơn - tỉnh Đắk Lắk) đã phục hồi hoa văn thổ cẩm của đồng bào.
Người có thẻ bảo hiểm y tế khám, chữa bệnh ngoại trú trái tuyến được Quỹ Bảo hiểm y tế chi trả 50%, song chỉ áp dụng tại cơ sở thuộc nhóm quy định, không phải toàn bộ bệnh viện trên cả nước.
Tình trạng sử dụng xe ba gác, xe tự chế chở hàng cồng kềnh di chuyển trên đường đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người dân, không chỉ gây cản trở giao thông mà còn còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người tham gia giao thông.
Giữa vùng bãi bồi ven sông Ba thuộc xã Ia Tul (tỉnh Gia Lai), ngọn Chư Mố hiện lên như một điểm nhấn độc đáo giữa không gian bao la của núi rừng Tây Nguyên. Không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, nơi đây còn lưu giữ những truyền thuyết mang đậm bản sắc văn hóa của người Jrai.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ 3-6 giờ tới, khu vực các tỉnh Phú Thọ, Lào Cai, Điện Biên, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Quảng Ninh và Gia Lai tiếp tục có mưa. Cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở khu vực các tỉnh trên.
GS.TS.BS Nguyễn Đình Hối - nguyên Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, nguyên Giám đốc đầu tiên của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh - vừa qua đời lúc 2h sáng sớm nay 29/06 tại TP. Hồ Chí Minh.
Vượt qua 19 thí sinh trong đêm chung kết, đại diện nhan sắc đến từ Myanmar - người đẹp Soe Myintzu Lwin đã đăng quang ngôi vị Miss Multicultural World 2026, diễn ra tại Hà Nội ngày 28/6.
Tận dụng đất gò đồi, nhiều hộ dân xã Ba Chúc trồng bơ xen canh với sầu riêng và các loại cây ăn trái. Mô hình này vừa nâng cao hiệu quả sử dụng đất, tăng thu nhập vừa mở ra hướng phát triển kinh tế vườn bền vững cho vùng triền núi.
Chiều 28/6, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia khắc phục hậu quả động đất tại Venezuela.
Việc giảm tầng nấc trung gian đã tạo điều kiện để đẩy mạnh phân cấp, phân quyền; nhiều công việc trước đây phải qua cấp huyện nay được chuyển thẳng cho cấp xã hoặc cấp tỉnh giải quyết.
Một đứa trẻ lớn lên trong yêu thương sẽ biết yêu thương. Một đứa trẻ được dạy “sai thì sửa” sẽ không sợ thất bại. Một đứa trẻ thấy bố mẹ nhịn nhau mỗi lần mâu thuẫn sẽ học được cách kiềm chế.