Kết quả tìm kiếm cho "Tìm thấy 13 thi thể"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2182
'Một hôm tôi đi dạy, sinh viên hỏi tôi là 'Thầy ơi trong thời đại công nghệ, AI, em thấy học toán thì mới ra tiền, còn học văn toàn là viển vông, sến súa, vậy sao mình phải học văn làm gì?', một giảng viên kể.
Học sinh trên cả nước đang chuẩn bị bước vào Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2026. Đây là kỳ thi quan trọng, góp phần định hướng tương lai. Cũng vì thế, không ít học sinh luôn trong trạng thái lo lắng, căng thẳng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần vì áp lực vô hình đến từ gia đình, người thân.
Nhu cầu du lịch nội địa của người Việt trong tháng Sáu và tháng Bảy đang tập trung chủ yếu vào các điểm đến ven biển nổi bật, và những trung tâm đô thị lớn như Đà Nẵng, Phú Quốc, TpHCM, Hà Nội...
Nhớ mãi về các giống lúa mùa được xem là “hạt ngọc trời” đang mất dần, ông Lê Quốc Việt đã dày công khôi phục không gian bảo tồn đời sống văn hóa lúa mùa.
Mô hình nuôi hươu lấy nhung và bán con giống của vợ chồng ông Thái Văn Thảo và bà Cao Thị Leo, ngụ ấp Mỹ Phước, xã Nhơn Mỹ mang lại hiệu quả kinh tế khá ổn định, mở ra hướng sinh kế mới cho nông dân địa phương.
Sáng 28/5, Thường trực Tỉnh ủy An Giang tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đến kiểm tra công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng theo Chỉ thị số 20-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng.
Giá vàng hôm nay (28/05): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn đồng loạt lao dốc ở hầu hết các thương hiệu. Giá vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao gần bằng giá vàng miếng.
Trải qua hơn nửa thế kỷ, quan hệ Việt Nam-Singapore ngày càng đi vào chiều sâu, phát huy hiệu quả trên mọi lĩnh vực hợp tác.
Suy tim không chỉ là bệnh lý đơn thuần và thường đi kèm với nhiều bệnh đồng mắc như tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh mạch vành, rung nhĩ. Những bệnh lý này làm nặng thêm triệu chứng, tăng tỷ lệ nhập viện và tử vong. Bước tiến mới trong điều trị suy tim ở An Giang mở ra thêm một cơ hội sống kỳ diệu cho bệnh nhân tim mạch tại An Giang và đồng bằng sông Cửu Long.
Cuối tuần qua, một mỏ vàng tự khai thác ở miền Bắc Angola đã bị sập, khiến ít nhất 28 thợ mỏ thiệt mạng; gần một nửa trong số đó là người cùng gia đình.
Nghiên cứu ước tính ô nhiễm không khí do thay đổi sử dụng đất đã gây thiệt hại 7,8 tỷ USD trên toàn Đông Nam Á trong năm 2018, tương đương khoảng 0,1% GDP của khu vực.
Các nhà khoa học Trung Quốc đã chế tạo một thiết bị cầm tay có thể phát hiện dấu hiệu ung thư giai đoạn sớm chỉ từ một giọt máu, với độ chính xác lên tới 94,9%.