Kết quả tìm kiếm cho "Tăng cường kết nối"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22234
Xã Thạnh Mỹ Tây (tỉnh An Giang) đang phát triển kinh tế - xã hội theo hướng đẩy mạnh nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, gắn với phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch tại địa phương.
Tự tử là một cái chết có thể được phòng ngừa, ngăn chặn nếu mỗi người không ngừng quan tâm, chăm sóc, sức khỏe tinh thần của bản thân, gia đình, bạn bè.
Thu mua và tái chế phế liệu không chỉ là nghề mang lại lợi ích kinh tế, mà còn góp phần quan trọng trong việc tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường. Vì thế, ngày càng có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Giữa hàng trăm cái tên đó, Cường Long Thịnh tự hào nằm trong top đầu, trở thành cái địa chỉ đáng tin cậy nhờ sự uy tín, dịch vụ chất lượng và sự chuyên nghiệp vượt trội.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Sau thất bại ở vòng loại U23 châu Á 2026, huấn luyện viên của U23 Indonesia thừa nhận rằng chỉ gọi cầu thủ từ Hà Lan về nhập tịch là chưa đủ.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa công bố Quyết định xếp hạng di tích Quốc gia đối với danh lam thắng cảnh cổng Tò Vò (đặc khu Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).
Sáng 10/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện, phương án nhân sự và công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Tối 9/9, Toàn quyền Australia và Phu quân đến Hà Nội, bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 9-12/9/2025, theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân.
Mỡ nội tạng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch.
Trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản, ngày 9/9, tại Osaka, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long cùng đoàn đại biểu Việt Nam đã dự Ngày Quốc gia Việt Nam tại Triển lãm Thế giới EXPO 2025 Osaka, Kansai, và các hoạt động liên quan trong khuôn khổ EXPO 2025.
Ngày 22-8-2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 71-NQ/TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo, trong đó đưa ra chủ trương “bảo đảm cung cấp một bộ sách giáo khoa (SGK) thống nhất toàn quốc, phấn đấu tới năm 2030 cung cấp miễn phí SGK cho tất cả học sinh”.
Từ ngày 1/7/2025, công tác giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), nhất là trên môi trường điện tử có những thay đổi đáng kể, mang lại kết quả tích cực, tuy nhiên cũng có những thách thức, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Nguyễn Xuân Kiệm (ảnh) cho biết: