Kết quả tìm kiếm cho "Tấm vé trong tầm tay"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31369
Lục địa già đang trải qua những ngày nóng như đổ lửa. Khi nhiệt độ liên tục tăng cao, nhiều người đặt câu hỏi vì sao điều hòa vẫn chưa xuất hiện phổ biến tại châu lục này.
Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phát động phong trào trong toàn ngành, kêu gọi mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trở thành một 'đại sứ sống xanh', góp phần ứng phó biến đổi khí hậu và hướng tới phát triển bền vững.
Đặc khu Cồn Cỏ tạm dừng toàn bộ hoạt động tham quan, cắm trại trong rừng và nghiêm cấm người dân, du khách tự ý vào rừng khi nguy cơ cháy đang ở cấp V - cấp cực kỳ nguy hiểm.
Nhà chức trách liên bang báo cáo trên khắp cả nước ghi nhận 37 đám cháy lớn chưa được khống chế, trong đó nghiêm trọng nhất là đám cháy Cottonwood ở bang Utah.
Lâu nay, Gia Lai là địa phương nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đẹp thu hút các du khách.
Lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng thêm 8%; Bổ sung quy định hỗ trợ hàng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố; Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi được hỗ trợ tối thiểu 2 triệu đồng... là những chính sách mới về y tế sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
Cùng với sức hút của World Cup 2026, hàng trăm trang web lừa đảo mạo danh giải đấu đã xuất hiện nhắm vào người dùng qua các chiêu phát sóng giả, cá cược giả và email phishing, trong đó có cả người dùng Việt Nam.
Trong những tháng còn lại của năm 2026, TP Hồ Chí Minh sẽ tăng tốc để hoàn thành mục tiêu 100% người dân được khám sức khỏe.
Bà Valentina Tereshkova một tay cầm điện thoại ở chế độ quay phim, một tay dang ra như không muốn ai đó bước qua trước mặt. Bà muốn ghi lại trọn vẹn tiếng sáo của Trần Đình Hưng, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Saint Petersburg.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Tại ấp Đường Xuồng, xã Long Thạnh (tỉnh An Giang), một lớp học 0 đồng đang được duy trì hoạt động trong không gian giản dị của một vùng quê. Không bảng hiệu, không học phí, lớp học do những người thầy tình nguyện đứng lớp, góp phần cung cấp kiến thức và kỹ năng học tập cho các em nhỏ tại địa phương.