Kết quả tìm kiếm cho "Tập mới nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 45178
Tủ lạnh LG đột nhiên không lạnh là tình huống không ai mong muốn. Thức ăn dễ hỏng, sinh hoạt hàng ngày bị gián đoạn, đặc biệt những ngày nắng nóng hoặc có nhiều nhu yếu phẩm cần bảo quản. Nhiều người có thói quen tự kiểm tra, tự tháo lắp tại nhà để sửa tủ lạnh LG không lạnh tại nhà, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này liệu có thực sự an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài?
Sáng 10/10, tại xã Tân Hòa, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri, báo cáo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Quy định tất cả giao dịch bất động sản phải qua sàn do Nhà nước quản lý sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thị trường
Những quốc gia thân thiện nhất trên thế giới năm 2025, do độc giả tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Travel bình chọn, vừa được công bố.
Đội tuyển U23 Việt Nam thua Qatar với tỷ số 0-1 trong trận đấu tập trên sân khách tối qua (9/10).
Cũng giống như Trái Đất quay quanh Mặt Trời, hầu hết các hành tinh được phát hiện bên ngoài hệ Mặt Trời đều quay quanh một ngôi sao chủ. Tuy nhiên, một số hành tinh tồn tại độc lập, được gọi là "hành tinh lang thang".
Việc sắp xếp lại các cơ sở giáo dục từ mầm non đến THPT trong thời gian tới cần tránh lặp lại những sai lầm cũ khi tiến hành một cách cơ học.
Hệ thống xếp hạng khách sạn toàn cầu Michelin Key của Michelin vừa công bố danh sách các khách sạn, cơ sở lưu trú được vinh danh năm 2025.
Chính phủ Israel đã phê duyệt kế hoạch thả toàn bộ con tin bị giam giữ ở Dải Gaza, được xem là bước đầu tiên trong tiến trình hướng tới giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột kéo dài nhiều năm tại vùng đất Palestine.
Đêm 9/10, biết tin tại các xã Trung Giã, Đa Phúc (Hà Nội) có nhiều điểm đang bị ngập lụt sâu do nước lũ trên các sông dâng cao, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trực tiếp đến kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó, khắc phục hậu quả với mưa lũ.
Chuyển đổi số là một cuộc cách mạng đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, mở ra cơ hội để tỉnh ta bứt phá vươn lên, tạo ra nhiều giá trị mới góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhanh, bền vững. Ông Võ Minh Trung (ảnh) - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho biết:
Hưởng ứng chương trình Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Bộ Công thương đã phối hợp tổ chức cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2025".