Kết quả tìm kiếm cho "Tối 15-6"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13247
Giá dầu Brent tăng hơn 1 USD mỗi thùng trong phiên giao dịch cuối tuần, khi thị trường tiếp tục lo ngại về kết quả các cuộc đàm phán liên quan đến việc kiểm soát và mở cửa trở lại eo biển Hormuz.
Bằng sự phối hợp chặt chẽ của cả hệ thống, Kho bạc Nhà nước ghi nhận đến ngày 5/8, lũy kế thu ngân sách trong cân đối đã đạt 1.896.176 tỷ đồng, bằng 74,96% dự toán năm.
Giá dầu thế giới quay đầu tăng khi xuất hiện thông tin một ủy ban của Quốc hội Iran đang xem xét dự luật cấm tàu của Mỹ và Israel đi qua eo biển Hormuz. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt.
Tỷ giá USD hôm nay (7/8): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.433 đồng.
Từ 15 giờ ngày 6/8, giá xăng, dầu đồng loạt được điều chỉnh giảm, xăng giảm cao nhất gần 700 đồng/lít, các loại dầu giảm giá nhẹ.
Tại Sách trắng Thuế Việt Nam 2026 do Cục Thuế (Bộ Tài chính) thông tin về số thu thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2025 đã tăng gần gấp đôi so với năm 2021. Bên cạnh đó, hệ thống hoàn thuế TNCN tự động đã xử lý lượng lớn hồ sơ.
Xã Ô Lâm (An Giang) đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 có từ 97% người trong độ tuổi 15 - 60 được công nhận biết chữ mức độ 1 và ít nhất 95% đạt mức độ 2. Địa phương đồng thời phấn đấu nâng chuẩn phổ cập giáo dục THCS lên mức độ 3 và duy trì kết quả xóa mù chữ.
Xu hướng cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội đang trở thành một làn sóng toàn cầu nhằm bảo vệ giới trẻ khỏi nội dung độc hại, nạn bắt nạt trực tuyến và các thuật toán gây nghiện.
Galaxy Z Fold8 Ultra chính thức có mặt tại Viettel Store, mang đến cơ hội để khách hàng trực tiếp trải nghiệm những nâng cấp đáng chú ý về thiết kế, camera và Galaxy AI. Trong đó, trải nghiệm đóng mở được hoàn thiện hơn nhờ những cải tiến về thiết kế bản lề và cấu trúc thân máy là một trong những điểm khiến nhiều khách hàng ghé thăm cửa hàng để cầm thử. Vậy, điều gì khiến bản lề trên Galaxy Z Fold8 Ultra trở thành một trong những điểm đáng chú ý của thế hệ mới?
Rạng sáng nay, 5/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 22 đồng, hiện ở mức 25.380 đồng.
6 tháng đầu năm 2026, các lực lượng chức năng tỉnh An Giang đã phát hiện, xử lý 1.008 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, thu nộp ngân sách nhà nước hơn 160 tỷ đồng. Trước các thủ đoạn ngày càng tinh vi của tội phạm, tỉnh tiếp tục siết chặt kiểm soát, quyết tâm giữ vững an ninh tuyến biên giới.
Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước chủ nhà Indonesia trên sân Pakansari (Bogor) tối 3/8, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng A - ASEAN Championship 2026 và nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết.