Kết quả tìm kiếm cho "Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3883
Chiều 23/6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong chủ trì cuộc họp nghe báo cáo các nội dung liên quan đến việc tổ chức đoàn công tác tỉnh An Giang tham gia Hội chợ Trung Quốc - ASEAN lần thứ 23 (CAEXPO 2026).
Trong “thế giới phẳng”, một bài viết đăng tại Đức có thể gây tác động tại Việt Nam; một video phát từ Mỹ có thể lan truyền trong cộng đồng người Việt toàn cầu; một livestream từ Canada có thể tạo tranh cãi trong nước chỉ sau vài phút. Công nghệ dường như làm mờ ranh giới địa lý, nhưng không cho phép xóa bỏ trách nhiệm pháp lý.
Không chỉ hỗ trợ phụ nữ tiếp cận vốn và kiến thức, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ đang từng bước xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp toàn diện, kết nối từ ý tưởng, công nghệ, nguồn lực đến thị trường, tạo nền tảng để phụ nữ tự tin khởi nghiệp, phát triển kinh tế và khẳng định vai trò trong kỷ nguyên số.
Trước những khó khăn đặc thù của vùng biên giới, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Tịnh Biên triển khai mô hình “Gắn kết - Đồng hành - Sẻ chia - Phát triển”. Bằng việc liên kết các hoạt động an sinh xã hội đơn lẻ thành một hệ thống xuyên suốt, mô hình giúp hàng trăm phụ nữ yếu thế trên địa bàn từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.
Từ trước khi trái bóng Al Rihla bắt đầu lăn tại Bắc Mỹ, hàng triệu người hâm mộ trên thế giới đã bị cuốn vào “cuộc chiến” khốc liệt không kém những trận so tài trên sân cỏ. Phương thức mới do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) áp dụng tạo ra “ma trận” giá vé, một mặt khiến tổ chức này lập kỷ lục doanh thu, mặt khác làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm World Cup của các CĐV.
Bài viết "Báo chí Cách mạng Việt Nam trong thời đại số" của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh báo chí phải giữ vững niềm tin công chúng, nâng cao tính chuyên nghiệp và làm chủ công nghệ để phụng sự nhân dân.
Tối 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026, tại Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn thành phố Hải Phòng đã diễn ra chương trình Chung kết và Trao giải Cuộc thi Tiếng hát người làm báo mở rộng 2026 do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.
Từ câu chuyện hai em nhỏ đi lạc được tìm thấy đến bài viết về người dân tự nguyện giao nộp công cụ kích điện khai thác thủy sản thu hút hàng triệu lượt xem, nhiều thông tin tích cực đang được lan tỏa mỗi ngày trên không gian mạng ở An Giang. Đằng sau những bài đăng là những cán bộ, đảng viên cơ sở đang trở thành những “người đưa tin” trên không gian số, đưa thông tin chính thống đến gần hơn với người dân.
APEC 2027 còn hơn một năm nữa mới diễn ra nhưng trên đặc khu Phú Quốc, cuộc đua chuẩn bị đã bước vào giai đoạn nước rút. Từ sân bay, trung tâm hội nghị đến các tuyến giao thông trọng điểm, hàng ngàn kỹ sư, công nhân đang ngày đêm thi công để kiến tạo diện mạo mới cho đảo ngọc. Phía sau nhịp thi công khẩn trương ấy không chỉ là mục tiêu tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2027 mà còn là khát vọng đưa Phú Quốc vươn lên một vị thế phát triển mới sau sự kiện quốc tế đặc biệt này.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề: "BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ".
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.