Kết quả tìm kiếm cho "Tổ chức giao lưu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17405
Thủ tướng khẳng định Việt Nam nhất quán coi Hoa Kỳ là 1 trong những đối tác quan trọng hàng đầu; ủng hộ Hoa Kỳ đóng vai trò tích cực cho hòa bình, ổn định và thịnh vượng tại khu vực và trên thế giới.
Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh và Công an Thành phố triển khai chương trình tiếp nhận, phục dựng và số hóa miễn phí ảnh chân dung liệt sỹ bị hư hỏng cho các gia đình chính sách trên địa bàn.
Theo CNN, Bahrain, Kuwait và Jordan dồn dập bắn trả sau khi Tehran tuyên bố tiến hành cuộc tấn công trên khắp khu vực để đáp trả Mỹ.
Sáng 13/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ hai nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Liên quan vụ lật cano ở Phú Quốc khiến 15 người tử vong, đến ngày 13/7, 14 du khách Ấn Độ được cứu sống đã rời đảo an toàn về TP. Hồ Chí Minh hoặc xuất cảnh. Một bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, trong khi cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, tạm giữ người điều khiển phương tiện để phục vụ điều tra.
Bộ Y tế đang hoàn thiện dự thảo Đề án Phát triển du lịch y tế giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Mục tiêu tới năm 2030, VN trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín, cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á và vươn lên nhóm dẫn đầu châu lục.
Để chuẩn bị thực hiện bộ sách giáo khoa thống nhất từ năm học 2026-2027, toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên các trường từ tiểu học đến THPT của TP.HCM tham gia các lớp tập huấn trong gần 1 tháng.
Những ngày đầu mùa mưa, khi mặt nước trong Vườn quốc gia U Minh Thượng dâng lên cũng là lúc những người đam mê nghề câu cá từ khắp nơi về đây săn cá lóc bông, loài cá được ví là “cọp nước” của miền Tây.
Mưa lớn, sạt lở đất và lũ quét gây thiệt hại lớn tại nhiều tỉnh miền núi phía Bắc, ngành chức năng đã và đang triển khai các biện pháp khắc phục.
Mỗi độ hè về, người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long hướng về Hà Tiên (tỉnh An Giang), nơi diễn ra lễ hội truyền thống kỷ niệm ngày mất Đức Khai trấn Mạc Cửu, kính cẩn tri ân bậc tiền nhân có công mở cõi, gìn giữ biên cương.
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm quyền học tập và cơ hội tiếp cận giáo dục; tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học sinh đến trường, không làm phát sinh rào cản địa lý và chi phí...
Sáng 11/7, UBND xã Vĩnh Điều tổ chức giải giao lưu pickleball với sự tham gia của 50 vận động viên đến từ 5 đơn vị: Vĩnh Điều, Vĩnh Gia, Bình Giang, Hòn Đất và Sở Du lịch tỉnh An Giang. Hoạt động chào mừng kỷ niệm 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và thành lập xã Vĩnh Điều (1/7/2025 - 1/7/2026).