Kết quả tìm kiếm cho "Tổng thống Mỹ đầu tiên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13343
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng lần này được xây dựng công phu, kết tinh trí tuệ của các cấp ủy, các nhà khoa học, các nhà hoạt động thực tiễn và đang tiếp tục được lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân, thể hiện tinh thần “phát huy trí tuệ toàn dân tộc”.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, các bộ trưởng quốc phòng Hàn Quốc và Mỹ ngày 4/11 bắt đầu các cuộc hội đàm an ninh thường niên tại Seoul để thảo luận một loạt vấn đề như cách thức hiện đại hóa liên minh quân sự giữa hai nước.
Giá dầu thế giới ổn định, bất chấp kế hoạch tạm ngừng tăng sản lượng của OPEC+.
An Giang có vị trí địa chiến lược đặc biệt quan trọng, với đường bờ biển dài 200km, tuyến biên giới hơn 148km giáp Campuchia, địa hình đa dạng, thuận lợi giao thương quốc tế. Vùng đất đầy tiềm năng này đang dần vươn lên tầm cao mới, khai thác tiềm năng, lợi thế, hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia.
Là đảng viên về hưu, ông Phạm Văn Non (Út Non), ngụ ấp Bình Nghĩa, xã Châu Phú (tỉnh An Giang) trở thành tấm gương về tinh thần cống hiến cho cộng đồng, tận tụy với thế hệ trẻ thông qua mô hình tặng xe đạp cho học sinh nghèo.
Chưa đầy 8 tháng trước khi World Cup 2026 khai mạc, Mexico đang dồn lực hoàn thiện hạ tầng, củng cố an ninh, năng lực dịch vụ – du lịch và nâng cao chất lượng tổ chức, qua đó khẳng định quyết tâm trở thành điểm nhấn trong sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh lần đầu tiên được tổ chức tại ba quốc gia Bắc Mỹ.
GS-TS Bùi Hoài Sơn nêu rõ để Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV về văn hóa thực sự phát huy hiệu quả, đi sâu vào đời sống, cần có những giải pháp đồng bộ và quyết liệt.
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Chiến lược nhập tịch vừa thành công chớm nở lại có nguy cơ phản tác dụng, khiến bóng đá Malaysia trải qua hơn 2 tháng sống trong lo sợ.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã trở thành một trong những nhà cung cấp rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn, vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Học Bác từ những việc làm cụ thể, Đảng ủy xã Hòa Hưng đã lập quỹ hỗ trợ giúp đảng viên vượt qua khó khăn, lan tỏa tinh thần đoàn kết, nghĩa tình trong mỗi chi bộ.
Có đến 143 nước đã xác nhận dự hội nghị khí hậu tiền COP30 ở Brazil, trong lúc Mỹ không có kế hoạch cử bất kỳ quan chức cấp cao nào đến dự hội nghị khí hậu này khi ông Trump thúc đẩy sử dụng nhiên liệu hóa thạch.