Kết quả tìm kiếm cho "Thành phố Trà Vinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6547
Mạng lưới đường bộ cao tốc được Bộ Xây dựng điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cũng như tiến trình đầu tư trong thời gian tới đây sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng kết cấu giao thông.
Ngày 13/7, thông tin từ Chi cục Thủy lợi (Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố Cần Thơ) cho biết, mưa dông kèm lốc xoáy xảy ra ngày 12/7 đã làm sập 2 căn nhà, tốc mái 24 căn tại nhiều địa phương. Giông lốc cũng cuốn sập mái vòm chợ Lấp Vò ở xã Trung Hưng, ngã nhiều trụ điện với ổng thiệt hại bước đầu ước tính trên 500 triệu đồng, không có thiệt hại về người.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Theo đề án tuyển sinh, hiện hơn 120 trường đại học công bố học phí năm học 2026-2027, chương trình cao nhất lên gần 200 triệu đồng.
Bộ Xây dựng yêu cầu các đơn vị trong ngành kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc chấp hành các quy định pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông đường thủy và hàng hải.
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Chiều 10/7, tại phường Long Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy, Trưởng đoàn Kiểm tra số 5 chủ trì cuộc họp kiểm tra tình hình giải ngân vốn đầu tư công đối với các sở, ngành và địa phương thuộc phạm vi phụ trách có tỷ lệ giải ngân thấp hơn bình quân toàn tỉnh.
Trong dòng chảy hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa tôn trọng lịch sử, biết ơn và tri ân những người có công với đất nước đã trở thành một giá trị văn hóa truyền thống bền vững, là nền tảng tạo nên bản sắc, hun đúc lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Thời gian qua, Đảng ủy xã Vĩnh Thuận chủ động đổi mới công tác kiểm tra, giám sát xem đây là giải pháp quan trọng để phòng ngừa sai phạm, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
An Giang đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng 3 trường nội trú liên cấp tại các xã biên giới để đưa vào sử dụng trong năm học 2026-2027. Đồng thời, tỉnh tiếp tục triển khai 6 dự án còn lại nhằm hoàn thiện mạng lưới trường học vùng biên.
Mỹ phát động đợt không kích mới nhằm vào Iran, chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố thỏa thuận ngừng bắn giữa hai nước "kết thúc".
Biên giới Tây Nam hôm nay vẫn bình yên. Phía sau sự bình yên ấy là sự góp sức của những nông dân bám ruộng nơi đường biên, người có uy tín, vị sư Khmer, cán bộ Mặt trận hay những phụ nữ cùng bộ đội tuần tra cột mốc. Mỗi người một việc, cùng bồi đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Từ những việc làm bình dị, người dân nơi tuyến đầu trở thành những “cột mốc sống”, góp phần giữ vững biên cương Tổ quốc.