Kết quả tìm kiếm cho "Tháng 3 biên giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19368
Tỷ giá USD hôm nay (16/06): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 10 đồng, hiện ở mức 25.165 đồng.
Giá dầu thế giới giảm hơn 4 USD/thùng trong phiên giao dịch ngày 15/06, xuống mức thấp nhất trong ba tháng, sau khi Mỹ và Iran xác nhận đạt được thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột và mở lại eo biển Hormuz.
Sau khi Mỹ và Iran thông báo đạt thỏa thuận để mở lại eo biển Hormuz, các hợp đồng tương lai gắn với chỉ số chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng mạnh, giá dầu trượt dốc và đồng USD suy yếu, trong khi giá vàng thế giới tăng mạnh.
Tỷ giá USD hôm nay (15/06): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.155 đồng.
Giá xăng dầu hôm nay (15/06): Giá dầu thế giới tuần này được dự báo có xu hướng giảm, trong bối cảnh các nhà giao dịch kỳ vọng vào một thỏa thuận hòa bình giữa Mỹ và Iran. Trong nước, giá xăng dầu đồng loạt giảm.
Thủ tướng Pakistan Shehbaz Sharif tối 14-6 (giờ địa phương) thông báo Mỹ và Iran đã đạt được một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài hơn 3 tháng qua, đồng thời bao gồm cả lệnh ngừng bắn giữa Israel và lực lượng Hezbollah tại Lebanon.
Tuyển Đức có chiến thắng thuyết phục 7-1 trước Curacao trong khuôn khổ bảng E World Cup 2026.
Sau khi nhận được tiền mua xe ôtô của Linh, Đức không thực hiện việc trả nợ cho ngân hàng để tất toán khoản vay và lấy Giấy đăng ký xe (bản gốc) mà sử dụng để trả nợ ngoài xã hội và chi tiêu cá nhân.
Hoa hậu Nguyễn Thu Thảo nhận được chú ý khi đại diện Việt Nam tham dự Miss Globe 2026 (Hoa hậu Hoàn cầu) sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Thái Lan.
Sáng 14/6 (giờ Việt Nam), đội tuyển Australia tạo nên bất ngờ đáng chú ý tại World Cup 2026 khi đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 2-0 ở lượt trận mở màn bảng D. Đại diện châu Á cho thấy lối chơi phòng ngự phản công đầy hiệu quả để giành trọn 3 điểm trước đối thủ.
Chuyến công tác của Thủ tướng Lê Minh Hưng nhằm phát huy vai trò “cầu nối” của Việt Nam, thúc đẩy đồng thuận và đóng góp những định hướng thiết thực, tạo thêm động lực mới cho quan hệ ASEAN-Nga.
Hiệu quả của một mô hình quản trị không chỉ được đo bằng số lượng văn bản hay cơ cấu tổ chức được sắp xếp lại mà còn thể hiện qua những lợi ích cụ thể mà người dân được thụ hưởng. Sau 1 năm vận hành chính quyền địa phương 2 cấp, những thay đổi ấy đang hiện hữu trong đời sống người dân vùng đầu nguồn sông Tiền.