Kết quả tìm kiếm cho "Thêm 7 ca mắc bệnh"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 4961
Trong thời đại công nghiệp hóa, chất lượng không khí đang suy giảm nghiêm trọng tại các thành phố lớn. Theo báo cáo của IQAir năm 2022, Việt Nam đứng thứ 5 trong số 9 quốc gia Đông Nam Á về mức độ ô nhiễm không khí, với nồng độ bụi mịn PM2.5 trung bình 24,7 μg/m3 trong năm 2021, vượt quá 4,9 lần so mức độ không khí đảm bảo. Điều này đang tác động trực tiếp đến sức khỏe hô hấp của mọi thế hệ trong gia đình.
Tại hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống bệnh sởi, ngày 19/3, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An Lê Thị Hoài Chung đề nghị các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm quan điểm quyết tâm, quyết liệt với ba mục tiêu, tăng tỷ lệ miễn dịch trong cộng đồng, đảm bảo ít nhất 95% đối tượng phải được tiêm; triển khai tiêm chủng an toàn; đảm bảo chậm nhất đến ngày 31/3 phải hoàn thành kế hoạch đề ra; khống chế và điều trị dịch bệnh, ngăn chặn lây nhiễm chéo nếu dịch sởi bùng phát.
An Giang - vùng đất giàu tiềm năng của ĐBSCL, đứng trước cơ hội lớn để bứt phá và đạt mục tiêu tăng trưởng GRDP trên 10% vào năm 2025. Để biến mục tiêu này thành hiện thực, tỉnh cần có sự quyết tâm cao độ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của người dân và doanh nghiệp. Với những giải pháp đồng bộ và hiệu quả, An Giang hoàn toàn có thể hiện thực hóa mục tiêu này, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
10 loại thực phẩm tự nhiên giàu vitamin A, C, E, lutein, zeaxanthin và Omega-3 nếu bổ sung hằng ngày sẽ giúp đôi mắt của bạn sáng khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt và duy trì thị lực tốt nhất.
Nhơn Hội là xã đầu nguồn của huyện An Phú, có đường biên giới tiếp giáp xã Cốt Tha Nốt (huyện Angkor Borei, tỉnh Takeo, Vương quốc Campuchia). Cùng với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, ngành, đơn vị, Ban Chỉ đạo Chung tay vì người nghèo của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh và UBND huyện An Phú phối hợp triển khai cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” trên địa bàn xã Nhơn Hội đạt nhiều kết quả.
Giữa nhịp sống hối hả, vẫn còn đó những tấm lòng vàng âm thầm lan tỏa yêu thương, san sẻ khó khăn với cộng đồng. Cơ sở Nhân đạo xã hội bệnh viện tỉnh (Hội Chữ thập đỏ tỉnh), trở thành điểm tựa ấm áp cho hàng ngàn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện lớn trong tỉnh.
Bệnh tim mạch và bệnh xương khớp đang có xu hướng ngày càng “trẻ hóa”, nhất là ở những người dưới 40 tuổi. Trước đây, các bệnh tim mạch và bệnh liên quan xương khớp thường chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi. Nhưng giờ đây, với sự thay đổi trong lối sống, làm việc và thói quen sinh hoạt, tình trạng bệnh đang ngày càng trẻ hóa.
Dưới đây là một số thực phẩm có thể giải độc máu giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện lưu thông máu và làm giảm mệt mỏi.
Trong bối cảnh diện tích sản xuất nông nghiệp của Việt Nam không tăng thì cần quan tâm tới vấn đề năng suất, chất lượng và vùng nguyên liệu gắn với chế biến sâu để có nông sản có giá trị gia tăng cao.
Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) trân trọng giới thiệu bài viết "Học tập suốt đời" của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm.
Mỗi sáng uống một ly cà phê là thói quen của rất nhiều người, vậy nhưng uống cà phê mỗi sáng có tốt không?
Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025); thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ y bác sĩ, thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai, Học viện Quân y và Bệnh viện Quân y 103.