Kết quả tìm kiếm cho "Thượng Long Yến"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6675
Thành cổ Quảng Trị, Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải và những nghĩa trang liệt sĩ thiêng liêng đang là điểm đến của nhiều người trong hành trình về nguồn. Tất cả đang hướng về Quảng Trị trong tháng 7, tháng của tri ân.
Với mục tiêu đưa sản phẩm OCOP vươn đến những thị trường tiềm năng, An Giang tổ chức nhiều sự kiện để chủ thể sản phẩm, doanh nghiệp kết nối với đối tác trong, ngoài nước.
Mồ côi mẹ do dịch COVID-19 và có hoàn cảnh khó khăn, em Phan Long Khải, ngụ ấp Sơn Hòa, xã Óc Eo, vừa được Trung đoàn 892 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) nhận đỡ đầu đến năm 18 tuổi, giúp em có thêm điểm tựa vững chắc để yên tâm học tập.
Khai quật khẩn cấp tại thành cổ Châu Sa (Quảng Ngãi), các nhà khảo cổ phát hiện ba lò nung ngói có niên đại khoảng thế kỷ II-III sau Công nguyên, góp thêm bằng chứng cho thấy nơi đây từng là trung tâm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô của người tiền Champa.
Gần 14 năm qua, Cơ sở điều trị Methadone Long Xuyên, thuộc Trung tâm Y tế Long Xuyên giúp hàng trăm người lệ thuộc ma túy từng bước từ bỏ chất gây nghiện, ổn định cuộc sống và tái hòa nhập cộng đồng. Đằng sau mỗi liều thuốc là hành trình kéo những phận người lầm lỡ làm lại cuộc đời và nỗ lực giữ gìn bình yên cho cộng đồng.
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Susmita Baral từng lên kế hoạch cho những chuyến đi xoay quanh các nhà hàng tuyệt hảo trên thế giới, nhưng hành trình khám phá ẩm thực tại Việt Nam này đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của cô về du lịch ẩm thực.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Tỷ giá USD hôm nay (20/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.254 đồng.
Lễ giỗ tập thể tại Vĩnh Long quy tụ hàng trăm cựu chiến binh, thân nhân liệt sỹ và người dân cùng tưởng nhớ hơn 600 cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 14 hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia.
Trong 3-6 giờ tới, khu vực tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Cao Bằng tiếp tục có mưa; cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh trên.
Hai ngày qua, giữa mưa lớn, bùn đất và nguy cơ sạt lở, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng không quản hiểm nguy, khẩn trương có mặt tại các điểm xung yếu ở Lai Châu, Sơn La, Lào Cai để sơ tán người dân, tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Trong khi đó, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất vẫn được dự báo còn tiếp diễn phức tạp, do đó, cuộc chạy đua với thời gian nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân vẫn đang được triển khai quyết liệt.