Kết quả tìm kiếm cho "Thảm sát đẫm máu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5178
Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2025 - 2030 (dự thảo Báo cáo chính trị) đặt phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Bởi lẽ, không có sức dân thì không thể thành công và khi “ý Đảng hợp lòng dân” thì mọi khát vọng đều có thể biến thành hiện thực.
Chiều 13/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo hội nghị chuyên đề “Bình dân học vụ số - Quốc hội số: Khung kiến thức, kỹ năng số cho Quốc hội hiện đại”, do Đảng ủy Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức.
Một người thân cho biết, chị H. và nghi phạm quan hệ như vợ chồng, hai người có một con chung là bé gái 3 tuổi.
Nội tạng động vật giàu dinh dưỡng nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nếu ăn không đúng cách, đặc biệt với người bị gout, tim mạch, cao huyết áp, phụ nữ mang thai.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Trong nhiều tháng qua, hình ảnh cột khói bốc lên sau các đợt không kích của Israel đã trở thành điều quen thuộc tại Trung Đông. Tuy nhiên, việc cảnh tượng này xuất hiện trên bầu trời thủ đô Doha của Qatar là điều chưa từng có tiền lệ.
Theo Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Khai thác Thủy lợi An Giang sẽ tổ chức vận hành mở 2 cống Tha La và Trà Sư vào ngày 15/9 để điều tiết lũ cho vùng Tứ giác Long Xuyên.
Thời gian qua, xã U Minh Thượng tập trung phát triển sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm), từng bước xây dựng mặt hàng nông sản chủ lực, đặc trưng để nâng cao giá trị kinh tế, hiệu quả sản xuất, tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân địa phương.
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025 - 2030 (gọi tắt dự thảo Báo cáo chính trị) thể hiện tầm nhìn chiến lược, tinh thần đổi mới toàn diện và khát vọng phát triển bứt phá. Mục tiêu đến năm 2030, An Giang trở thành tỉnh phát triển khá trong cả nước, là trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia.
Trần Bảo Khiêm (sinh năm 2015) là học sinh lớp 5C của Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm (Trường Đại học An Giang) vừa xuất sắc giành giải nhất bảng D1 chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2025. Thành tích này không chỉ là niềm tự hào của cá nhân và gia đình mà còn minh chứng cho tài năng, niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng của Bảo Khiêm.
Sáng 9/9, đoàn công tác do Thiếu tướng Nguyễn Văn Tiền, Phó Tư lệnh Quân khu 9 làm trưởng đoàn đã dự buổi sinh hoạt đối thoại dân chủ tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang.
Sáng 8/9, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2025-2026. Lễ khai giảng được tổ chức trực tiếp tại Hội trường lớn của Học viện và kết nối trực tuyến với các điểm cầu của 4 Học viện khu vực.