Kết quả tìm kiếm cho "Thắng 8-0"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10736
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 14-8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng, hiện ở mức 25.247 đồng.
Giá vàng hôm nay (14-8): Giá vàng trong nước bật tăng 300.000 đồng/lượng, bán ra ở mức 124,2 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới cũng tiếp tục tăng, niêm yết quanh ngưỡng 3.358 USD/ounce.
Sách lịch sử Việt Nam đang trải qua một “làn sóng” mới, đặc biệt được yêu thích bởi giới trẻ. Những ấn phẩm tái bản và ra mắt nhân dịp kỷ niệm các sự kiện trọng đại của dân tộc như Cách mạng Tháng Tám, Giải phóng miền Nam không chỉ gợi nhớ những trang sử hào hùng mà còn lan tỏa giá trị lịch sử qua công nghệ số, tạo nên một cầu nối giữa quá khứ và hiện tại.
Phiên sáng 13/8, thị trường chứng khoán đã có đợt điều chỉnh khi chỉ số VN-Index giảm 16,71 điểm (1,04%) xuống còn 1591,51 điểm. Mặc dù có sự phục hồi nhẹ ở những cổ phiếu nhỏ, nhưng sự giảm giá mạnh của các cổ phiếu trụ cột như VIC, HPG, FPT, MWG và GEX đã kéo VN-Index tụt khỏi ngưỡng 1.600 điểm.
Giá vàng miếng trong nước hôm nay (13-8) vẫn neo ở mức rất cao; giá vàng nhẫn tăng - giảm trái chiều ở hầu hết các thương hiệu. Vàng thế giới bật tăng so với sáng hôm qua.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 13-8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng nhẹ, hiện ở mức 25.243 đồng.
Sáng 12/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì tọa đàm với các doanh nghiệp Nhật Bản. Đây là tọa đàm lần thứ 2 trong năm 2025 giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính với doanh nghiệp Nhật Bản nhằm thúc đẩy hợp tác, đầu tư.
Đảm nhiệm đạo diễn sân khấu điểm cầu Hà Nội từ Quảng trường Ba Đình lịch sử, đạo diễn Phạm Hoàng Giang không giấu nổi sự xúc động, niềm tự hào khi được góp sức cùng ê-kíp thực hiện chương trình “Dưới cờ vinh quang”, tái hiện những khoảnh khắc lịch sử hào hùng, xúc động cho triệu trái tim yêu nước.
Ngày 11/8, nhà chức trách Tây Ban Nha cho biết nắng nóng cực độ và gió mạnh đã gây ra "vòi rồng lửa" khi một đám cháy thiêu rụi nhiều ngôi nhà và buộc hàng trăm người phải sơ tán khỏi khu vực gần một công viên quốc gia ở miền Bắc nước này.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 12-8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng nhẹ, hiện ở mức 25.231 đồng.
Kim ngạch xuất khẩu của tỉnh 7 tháng đầu năm 2025 đạt hơn 1 tỷ USD, tăng 0,8% so cùng kỳ năm 2024, với các mặt hàng chủ lực như: Thủy sản, giày da, dệt may… Tuy nhiên, rào cản thuế quan phát sinh khi Hoa Kỳ (Mỹ) áp thuế đối ứng 20% với hàng hóa Việt Nam, 40% đối với hàng hóa trung chuyển từ nước thứ ba chính thức có hiệu lực. Điều này buộc doanh nghiệp xuất khẩu trong tỉnh ráo riết tìm lối đi mới.
Sau 1,5 ngày làm việc, chiều 11/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ Đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 bế mạc và đề ra mục tiêu, định hướng phát triển trong nhiệm kỳ mới.