Kết quả tìm kiếm cho "Thị trường khách Ấn Độ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15357
Thực hiện Chỉ thị số 12/CT-TTg, ngày 25/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ, công tác xử lý tín dụng đen được tỉnh đẩy mạnh, ngăn chặn hoạt động của loại tội phạm này, nhất là ở khu vực nông thôn.
Ban Quản lý Di tích văn hóa Óc Eo xác định chuyển đổi số và tạo lập dữ liệu số là khâu đột phá trong công tác quản lý, phát huy giá trị di sản theo cách hiện đại nhất.
Mô hình nuôi gà công nghiệp theo hướng hiện đại của ông Nguyễn Thành Tâm, ngụ xã Bình Mỹ cho hiệu quả kinh tế, góp phần bảo vệ môi trường, trở thành điển hình trong phát triển ngành chăn nuôi theo hướng xanh, sạch, bền vững của tỉnh.
Những năm qua, người lao động An Giang hăng hái thi đua lao động, sản xuất, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và sự phát triển của tổ chức Công đoàn. Phong trào thi đua gặt hái nhiều thành quả tích cực.
Khi bị các học viên tố cáo và cơ quan chức năng vào cuộc, bị cáo bỏ trốn khỏi địa phương, tiếp tục dùng thủ đoạn tương tự để lừa đảo ở nơi khác.
Mùa hoa tam giác mạch nở rộ biến cao nguyên đá Hà Giang (Tuyên Quang) thành điểm đến hấp dẫn, sắc hoa hồng phớt trải dài sườn núi, thu hút du khách check-in, khám phá và quảng bá du lịch địa phương xa
Càng đến Giáng sinh, thị trường quà tặng, đồ trang trí phục vụ dịp lễ này tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng sôi động. Thị trường ghi nhận sự xuất hiện ấn tượng của nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú, với mức giá từ vài chục nghìn đồng đến vài triệu…, nhưng sức mua được cho là kém nhộn nhịp hơn kỳ vọng.
Sáng 18-12, UBND tỉnh An Giang có buổi làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam, để nghe đề xuất đầu tư trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh, đồng thời trao đổi các nội dung liên quan đến định hướng mở rộng hoạt động của tập đoàn tại An Giang. Buổi làm việc do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong chủ trì.
Sau gần 4 tháng thí điểm, xăng E10 vẫn tiêu thụ thấp. Người dùng e ngại chất lượng, doanh nghiệp lo hiệu quả...
Trao đổi với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, ông Suan Teck Kin – Giám đốc Khối Nghiên cứu thị trường và Kinh tế toàn cầu của Ngân hàng UOB – đánh giá kinh tế Việt Nam năm 2025 đạt kết quả rất tích cực, tiệm cận mục tiêu tăng trưởng của Chính phủ. Tuy nhiên, theo ông, để duy trì vị thế nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á, Việt Nam cần bước sang giai đoạn thận trọng hơn trong năm 2026, tập trung vào đầu tư hạ tầng, nâng cao năng suất và đa dạng hóa thị trường.
Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh tại Việt Nam đã kéo dài gần một thập kỷ và chưa có dấu hiệu được kiểm soát, dù nhiều chính sách đã được ban hành. Luật Dân số vừa được Quốc hội thông qua là một giải pháp đột phá mạnh mẽ, đồng bộ nhằm kéo tỷ lệ giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên.
Anlene là dòng sữa nổi tiếng, được nhiều người lớn tuổi lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng và phòng ngừa loãng xương. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn liệu uống sữa Anlene có gây mập không. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!