Kết quả tìm kiếm cho "Thị uỷ Tịnh Biên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20992
Cuối tuần vừa qua, lễ khai mạc sự kiện “Đà Nẵng-Copenhagen: Hành trình Xanh bên bờ sông Hàn” đã diễn ra tại khuôn viên Công viên APEC. Điểm nhấn thu hút công chúng là triển lãm cộng đồng "Thành phố đáng sống Copenhagen-Đà Nẵng" và phong trào đạp xe trong thành phố qua các địa danh biểu tượng của Đà Nẵng.
Thanh khoản thị trường bất động sản có dấu hiệu chậm lại trong nửa đầu năm 2026 nhưng nhu cầu sở hữu nhà ở vẫn hiện hữu. Thị trường đang bước vào giai đoạn sàng lọc mạnh hơn khi người mua ngày càng ưu tiên những tài sản có giá trị sử dụng thực và khả năng khai thác bền vững.
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 3.
Sáng 22/6, Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, UBND xã Nhơn Hội tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Nhơn Hội.
Sáng ngày 22/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê trên địa bàn Hà Nội.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Quyết định số 1115/QĐ-TTg ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Thông báo số 64-TB/VPTW ngày 22/5/2026 của Văn phòng Trung ương Đảng thông báo kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với một số cơ quan về tình hình triển khai Chỉ thị số 34-CT/TW của Ban Bí thư về nhà ở xã hội và định hướng phát triển nhà ở trong thời gian tới (Kế hoạch).
Trong dòng chảy chuyển đổi số và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, hình ảnh người phụ nữ trong lực lượng vũ trang Việt Nam hôm nay không chỉ gắn với sự kiên cường nơi tuyến đầu nhiệm vụ, mà còn hiện lên giàu tri thức, sáng tạo và đầy khát vọng vươn lên trong kỷ nguyên mới.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.
Để góp phần bảo vệ các loài động vật hoang dã, An Giang đang tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật liên quan săn bắt, vận chuyển, mua bán trái phép động vật hoang dã.
Cùng với thẩm phán, kiểm sát viên, hội thẩm nhân dân góp phần quan trọng trong hoạt động xét xử. Họ mang tiếng nói và góc nhìn của Nhân dân đến phòng nghị án, góp phần bảo đảm những phán quyết được đưa ra khách quan, thấu tình đạt lý.
Từ nghề gác kèo ong truyền thống của gia đình, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, ngụ ấp Công Sự, xã U Minh Thượng khởi nghiệp thành công với sản phẩm mật ong hoa tràm U Minh Thượng. Sản phẩm này đạt chuẩn OCOP 3 sao, được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng, góp phần đưa “hương rừng” U Minh ngày càng vươn xa…
Những công trình phục vụ APEC 2027 đang dần thành hình trên đặc khu Phú Quốc. Sân bay mở rộng. Trung tâm hội nghị tăng tốc. Những tuyến đường mới nối dài. Phía sau các công trình ấy là sự chuẩn bị của hàng chục ngàn người dân. Từ ngư dân, người làm du lịch đến thế hệ trẻ đang học ngoại ngữ, mỗi người đang góp một phần vào hành trình đón thế giới đến với đảo ngọc.