Kết quả tìm kiếm cho "Thời tiết ngày 26-10"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2070
Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã đề nghị Ngoại trưởng Triều Tiên Choe Son Hui chuyển lời tới nhà lãnh đạo Kim Jong Un rằng mọi việc trong quan hệ song phương “đang diễn ra theo kế hoạch”.
Mưa kỷ lục khiến Huế trải qua trận lũ lịch sử trong nhiều năm trở lại đây, nhiều bệnh viện bị nhấn chìm, trong khi nhiều nơi ở Đà Nẵng chìm trong biển nước, cô lập.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 28/10, khu vực Trung Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của hoàn lưu nhiễu động gió Đông, gây mưa lớn trên diện rộng.
Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, ngày 26/10, tại Nhà hát Ainuri thuộc Trung tâm Văn hoá Thiếu nhi thành phố Hwaseong, tỉnh Gyeonggi, Đoàn nghệ thuật truyền thống Việt Nam “Nhân duyên” đã tổ chức thành công buổi hòa nhạc đặc biệt mang tên “In-Yeon Concert 2025”.
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, và sáng sớm 27/10, khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to, trong khi Nam Bộ cũng xuất hiện mưa lớn cục bộ. Nhiều nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, như trạm Đỉnh Bạch Mã (Thừa Thiên Huế) và trạm Cống Rạch Bùn (Đồng Tháp).
Các dự báo ban đầu thiên về kịch bản bão số 12 (bão Thần Gió) di chuyển ổn định, hướng về vùng biển Huế - Đà Nẵng trong chiều 22-10, với cường độ suy yếu chỉ 1 - 2 cấp so với khi còn trên biển.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới trên khu vực Biển Đông đã suy yếu thành vùng áp thấp.
Chủ tịch nước đề nghị các cơ quan chức năng tiếp tục rà soát kỹ lưỡng toàn bộ kịch bản, đặc biệt là các phần nghi lễ, đón tiếp, an ninh và truyền thông, bảo đảm Lễ mở ký diễn ra trang trọng, chu đáo.
Nghị định 261/2015 Chính phủ vừa ban hành quy định nâng mức trần thu nhập và nới các tiêu chí xét duyệt đang mở ra cơ hội được mua nhà ở xã hội cho mọi người dân, đặc biệt là người độc thân ở các TP lớn như TP.HCM và Hà Nội.
Tỷ giá USD hôm nay (23-10): Rạng sáng 23-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.099 đồng.
Dự báo đến 13 giờ ngày 23/10, áp thấp nhiệt đới trên đất liền thành phố Đà Nẵng đến Quảng Ngãi với sức gió dưới cấp 6, di chuyển theo hướng Tây Nam và suy yếu dần thành một vùng áp thấp.