Kết quả tìm kiếm cho "Thời tiết ngày 30-7"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4534
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 26/12, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến khu vực Bắc Trung Bộ, hầu hết Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ, khiến thời tiết nhiều nơi chuyển rét rõ rệt, kèm mưa trên diện rộng.
Sau điều chỉnh, kỳ hạn 6-9 tháng của PGBank là 6,8%/năm; kỳ hạn 18-36 tháng tăng lên 7%/năm - mức niêm yết chính thức cao nhất trên thị trường hiện nay.
Tờ báo hàng đầu Ấn Độ Hindustan Times lựa chọn 6 điểm đến mùa đông hấp dẫn du khách nhất ở châu Á với nhiều niềm vui bất tận, trong đó có Việt Nam.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các khu vực ở Đông Bắc Bộ, gây mưa rải rác và làm nhiệt độ giảm phổ biến từ 3–5 độ C so với những ngày trước. Ghi nhận tại trạm Bạch Long Vĩ cho thấy gió Đông Bắc đã mạnh lên cấp 6, có lúc giật cấp 7, báo hiệu đợt rét và thời tiết xấu trên biển tiếp tục gia tăng.
Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam là một trong những công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia, có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển giao thông vận tải, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội, kết nối vùng và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.
Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh An Giang vừa có thông báo về việc vận hành cống âu thuyền vàm Bà Lịch trên kênh Ông Hiển, xã Bình An (đợt cuối tháng 12/2025 và đầu tháng 1/2026).
Dự báo, hôm nay (24/12), nhiều khu vực trên cả nước ngày nắng; Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ từ đêm nay trời chuyển rét, mưa rào, vùng núi có nơi rét đậm; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Năm 2025 đang dần khép lại với bức tranh thiên tai đầy khốc liệt và bất thường. Từ đầu năm đến nay, trên khắp các vùng miền cả nước liên tiếp xuất hiện những đợt mưa lũ vượt mốc lịch sử, những trận lũ quét, sạt lở đất ập đến bất ngờ.
Thị trường điện ảnh Việt Nam 2025 thiết lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khi có tới 8 bộ phim vượt mốc doanh thu trên 200 tỷ đồng.
Theo cơ quan khí tượng, ngày 23/12, từ Huế đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa vừa, mưa to, tiềm ẩn rủi ro thiên tai, trong khi Bắc Bộ rét về đêm, còn Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông cục bộ.
Nhiều phụ huynh nghĩ rằng khi trẻ đã ngừng cao thêm thì hệ xương cũng đã hoàn thiện, nhưng thực tế xương vẫn tiếp tục “lớn lên”. Chế độ dinh dưỡng đúng cách giúp tối ưu mật độ xương để phòng nguy cơ loãng xương sau này.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng 22/12, khu vực các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to đến mưa rất to trên diện rộng. Mưa lớn kéo dài làm gia tăng nguy cơ ngập úng tại các khu vực trũng thấp, tiềm ẩn rủi ro sạt lở đất tại các sườn đồi, khu vực miền núi.