Kết quả tìm kiếm cho "Thủ tướng Phạm Minh Chính trực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12785
Trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các doanh nghiệp công nghệ bước vào giai đoạn chốt mục tiêu và đẩy tốc triển khai sản xuất kinh doanh, trong đó có chiến lược trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng toàn cầu.
Sáng 23/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tình hình tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc đã tập trung xử lý nghiêm sai phạm thường xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ như: vi phạm quy định nồng độ cồn, tốc độ, chở quá số người quy định...
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Văn phòng Chính phủ bắt tay, triển khai ngay công việc từ ngày đầu, tháng đầu theo đúng Chỉ thị 55 của Ban Bí thư và Chỉ thị 36 của Thủ tướng Chính phủ.
Bước sang năm mới, câu chuyện về tiền lương tháng đầu năm trở thành mối quan tâm của nhiều người lao động. Việc điều chỉnh tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/1/2026 đã mang lại những thay đổi bước đầu trong đời sống của họ, giúp chi tiêu chủ động hơn và đón mùa xuân với niềm tin rõ ràng hơn vào sự ổn định phía trước.
Những ngày đầu xuân Bính Ngọ 2026, không khí lễ hội diễn ra sôi động tại nhiều địa phương, thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương.
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.
Trong bối cảnh mới, sự tham gia của tư nhân vào mảng năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời là sự lựa chọn để đảm bảo an ninh năng lượng và thực hiện các cam kết quốc tế về môi trường.
Giữa trùng khơi mặn mòi, những mầm xanh vẫn bền bỉ vươn lên, làm nên diện mạo xanh mát của Trường Sa hôm nay. Đó không chỉ là thành quả của sự kiên nhẫn, mà còn là minh chứng sinh động cho sức sống con người giữa thiên nhiên khắc nghiệt.
Chỉ đạo mới nhất về sắp xếp các đơn vị sự nghiệp công lập, trường học, cơ sở giáo dục, cơ sở y tế, doanh nghiệp nhà nước; sắp xếp các thôn, tổ dân phố ở xã, phường, đặc khu và người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố phù hợp với yêu cầu trong tình hình mới.
Thời gian qua, các cơ sở giáo dục phổ thông và đại học đã chú trọng công tác dạy học gắn với thực tiễn. Từ đó, kiến thức trên lớp đã được học sinh, sinh viên vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp điều kiện thực tế của địa phương, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 15/CĐ-TTg ngày 20/2/2026 về việc chủ động ứng phó với xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long và hạn hán, cháy rừng ở khu vực Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ.