Kết quả tìm kiếm cho "Theo dõi sát"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36360
75 năm xây dựng, phát triển (21/4/1950 - 21/4/2025), Hội Nhà báo Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, trở thành tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp vững mạnh, tập hợp và đoàn kết đội ngũ những người làm báo trên cả nước, góp phần quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
Với sự tập trung lãnh đạo của Huyện ủy, chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện, giám sát của HĐND huyện, cùng nỗ lực và đồng thuận của các ngành, các cấp, doanh nghiệp và Nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2025 của huyện Châu Thành đạt nhiều kết quả tích cực, tạo tiền đề thuận lợi để huyện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2025.
Huyện An Phú tập trung triển khai nhằm tiếp tục tạo chuyển biến sâu sắc trong nhận thức, hành động của toàn Đảng bộ và Nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Tiếp tục quán triệt và tổ chức học tập Chuyên đề “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân”, nhất là các nội dung được bổ sung, cập nhật năm 2025.
Trong quá trình bị tạm giam, các bị cáo: Đỗ Minh Đức (sinh năm 1981, ngụ khóm Châu Long 7); Nguyễn Quốc Việt (sinh năm 1991, ngụ khóm Châu Thới); Trương Lê Phát Tài (sinh năm 1992, ngụ khóm Châu Long 8, phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc); Dương Tuấn Sang (sinh năm 2005, ngụ khóm Phước Thọ, thị trấn Đa Phước, huyện An Phú) và Trần Tấn Phú (sinh năm 1997, ngụ ấp 4, xã Nhơn Thạnh, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã câu kết với các đối tượng bên ngoài để đưa ma túy và vật cấm vào buồng giam.
Các kiến nghị gửi tới kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV. Trong đó, chủ trương bỏ cấp huyện, hợp nhất, sáp nhập đơn vị hành chính, giảm bớt đầu mối, hầu hết hội viên Hội Luật gia tỉnh An Giang và người dân đồng tình cao.
Trên đường Phạm Cự Lượng (khóm Đông Thịnh 9, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên) có một tiệm sách nhỏ, lặng lẽ tồn tại giữa nhịp sống đô thị ngày càng hối hả. “Tiệm sách cũ giá rẻ Nhà Manh” do chị Huỳnh Kim Ngân phụ trách là nơi lui tới của những người yêu sách, tìm về những trang giấy xưa cũ từng gắn bó với nhiều thế hệ độc giả.
Ngày 19/4, Bộ Quốc phòng Anh (MoD) bắt đầu điều tra ba căn cứ quân sự gồm RAF Marham, RM Chivenor và AAC Middle Wallop trước lo ngại các cơ sở này có thể rò rỉ hóa chất PFAS - còn gọi là “hóa chất vĩnh cửu” – ra môi trường và nguồn nước sinh hoạt.
Tính năng tự điều chỉnh độ sáng trên iPhone đôi khi gây bất tiện khi dùng ngoài trời và chỉ với hai thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này.
Nước chè xanh là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy uống nước chè xanh hàng ngày cần lưu ý những gì?
Chiều 19/4, tại tỉnh Đồng Nai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm, kiểm tra, động viên các lực lượng Quân đội, dân quân tự vệ, Công an đang tập luyện để tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, phát biểu với báo chí sau chuyến công du của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến 3 nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, đồng chí Vương Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc cho biết chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của nguyên thủ quốc gia trong năm nay và là động thái ngoại giao quan trọng được thực hiện sau Hội nghị Trung ương về công tác láng giềng.
Ngày 19/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An cho biết, đơn vị vừa bắt 18 đối tượng trú tại thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc mang theo nhiều hung khí “Gây rối trật tự công cộng và Cố ý làm hư hỏng tài sản”.