Kết quả tìm kiếm cho "Tiêm kích tàng hình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1885
Trước tình hình căng thẳng leo thang giữa Iran và Israel với các cuộc không kích qua lại nhằm vào nhiều mục tiêu quân sự và cơ sở hạt nhân, Nga, Trung Quốc cùng nhiều quốc gia đã đồng loạt lên tiếng bày tỏ quan ngại và kêu gọi kiềm chế.
Việc đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) được UBND tỉnh thực hiện định kỳ hàng tháng, quý và 6 tháng. Lần họp đánh giá tháng 5, 5 tháng đầu năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 cũng theo thông lệ ấy, nhưng đánh dấu một giai đoạn đặc biệt, trước thềm sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh. Hoạch định phát triển cho 6 tháng cuối năm không chỉ bó hẹp trong phạm vi tỉnh An Giang cũ, mà phải tính đến dư địa và hướng đi cho An Giang mới.
Gan hoạt động liên tục để giải độc máu, đưa chất thải ra khỏi cơ thể, ở Việt Nam có một loại củ tốt giúp giải độc gan lại tốt cho tim mạch.
Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ khuôn mặt, kỹ thuật nâng mũi siêu vi phẫu được xem là bước tiến vượt bậc. Người tiên phong ứng dụng và phát triển phương pháp này tại Việt Nam từ năm 2013 chính là TS.BS Cái Hữu Ngọc Thảo Trang, một trong những chuyên gia hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm.
An Giang từ lâu được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi non, sự thanh bình của đồng ruộng bạt ngàn và những di tích lịch sử, văn hóa tâm linh độc đáo. Tuy nhiên, trong bối cảnh du lịch (DL) toàn cầu đang dần hồi phục, An Giang đã triển khai hàng loạt giải pháp kích cầu DL, với mục tiêu phục hồi, bứt phá, đưa DL trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đánh thức tiềm năng to lớn của miền biên viễn.
Lần đầu tiên trong lịch sử, Không quân Mỹ đã cho phép quốc gia khác điều khiển bom Mỹ trên đường đến mục tiêu.
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
Từ một địa phương được biết đến với cái nắng “đổ lửa” của miền biên giới, đến nay, Tây Ninh đang dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm du lịch hấp dẫn của khu vực phía Nam. Với lợi thế địa lý, tài nguyên thiên nhiên phong phú, di sản văn hóa độc đáo và chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ, tỉnh đang khẳng định vị thế là điểm đến mới, giàu tiềm năng của ngành công nghiệp không khói.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Sáng 4/6, tại Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang về triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây, việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương, công tác quốc phòng, an ninh, việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế, công tác an sinh xã hội.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Israel Katz, mới đây đã đưa ra cảnh báo mạnh mẽ đối với phong trào Hamas của Palestine, cho rằng phong trào này sẽ bị tiêu diệt, nếu không chấp thuận kế hoạch ngừng bắn mới do đặc phái viên của Tổng thống Mỹ, ông Steven Witkoff, đề xuất.
Các nhà khoa học đã có một bước tiến quan trọng trong nỗ lực lâu dài nhằm tạo ra một loại vaccine HIV hiệu quả.