Kết quả tìm kiếm cho "Tiến sĩ Việt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8718
Ngày 29/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tịnh Biên (tỉnh An Giang) phối hợp tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm - Trung thu cho em" cho học sinh, thiếu nhi Trường Tiểu học “B” An Phú.
Tại Việt Nam, bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu với khoảng 200.000 ca mỗi năm, chiếm hơn 30% tổng số ca tử vong.
5 năm qua, lực lượng công an tỉnh nêu cao tinh thần “Vì dân phục vụ”, đồng hành cùng Nhân dân trong giữ vững an ninh, trật tự. Với nhiều chuyên án lớn được triệt phá, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, lực lượng được tinh gọn, chính quy, cán bộ, chiến sĩ công an góp phần tạo nền móng vững chắc cho phát triển kinh tế - xã hội và niềm tin của dân.
Trong suốt hơn 20 năm làm báo, làm quản lý văn hóa, Nghệ sĩ Nhân dân Huỳnh Văn Hùng (Huỳnh Hùng) luôn giữ cho mình mạch nguồn sáng tạo. Những thước phim tài liệu của ông không chỉ mang dấu ấn cá nhân với nhiều giải thưởng cao quý, mà còn để lại những giá trị lịch sử còn mãi với thời gian.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ ĐẢNG, VÌ DÂN. Sau đây là nội dung bài viết:
Lần đầu tiên tại Việt Nam, vaccine phòng virus hợp bào hô hấp (RSV) tác nhân gây viêm phổi, viêm phế quản, suy hô hấp nặng ở trẻ em và người cao tuổi đã được đưa vào sử dụng. Đây được xem là bước tiến đột phá trong chiến lược phòng ngừa và giảm gánh nặng nhập viện, tử vong ở thai phụ, trẻ sơ sinh và người cao tuổi.
Bộ Y tế đề xuất khám sức khỏe định kỳ miễn phí 1 lần/năm cho người cao tuổi, người khuyết tật, hộ nghèo và cận nghèo từ 2026 với kinh phí khoảng 6.000 tỷ đồng/năm.
Nhiều khả năng FIFA sẽ ra phán quyết xử Malaysia thua 0-3 trong trận gặp Việt Nam do sử dụng cầu thủ không hợp lệ.
Theo các chuyên gia, nếu Việt Nam giải ngân được toàn bộ kế hoạch vốn đầu tư công do Thủ tướng Chính phủ giao trong năm 2025, tăng trưởng GDP có thể được thúc đẩy thêm từ 1,8 đến 2 điểm phần trăm.
Sáng 27/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, chủ trì cuộc họp trực tiếp, kết hợp trực tuyến với các thành viên Ban Chỉ đạo phòng thủ dân sự quốc gia, lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi nhằm triển khai ứng phó với bão số 10 (bão Bualoi).
Sáng 27/9, tại quảng trường Thái Quốc Hùng (xã Tri Tôn), Tỉnh đoàn An Giang tổ chức lễ khai mạc triển lãm quảng bá sản phẩm khởi nghiệp, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của thanh niên dân tộc và miền núi các tỉnh Tây Nam Bộ.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 27-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng, hiện ở mức 25.194 đồng.