Kết quả tìm kiếm cho "Tinh thần hội nhập và giao lưu văn hóa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3372
TTXVN trân trọng giới thiệu bài viết của Thứ trưởng Ngô Lê Văn về công tác đối ngoại nhân dân: "Đổi mới công tác đối ngoại nhân dân, góp phần kiến tạo sức mạnh tổng hợp của nền ngoại giao Việt Nam."
Sau gần 7 năm theo đuổi mục tiêu xây dựng bản đồ gen của người Việt, nhóm khoa học do TS Võ Sỹ Nam và GS Vũ Hà Văn dẫn dắt vừa công bố những kết quả đầu tiên trên Nature Communications.
Trong bối cảnh bệnh không lây nhiễm ngày càng gia tăng và chi phí điều trị không ngừng tăng cao, chăm sóc sức khỏe chủ động đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Thay vì chỉ tìm đến cơ sở y tế khi cơ thể xuất hiện bệnh lý, ngày càng nhiều người lựa chọn trang bị kiến thức, xây dựng lối sống lành mạnh và chủ động phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe từ sớm.
Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV khai mạc sáng 20/7, xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện thể chế và phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Không chỉ mở rộng quan hệ, đối ngoại còn góp phần giữ vững môi trường hòa bình, mở rộng thị trường, thu hút nguồn lực phát triển và nâng cao vị thế đất nước.
Sau hơn một năm triển khai, mô hình chính quyền địa phương hai cấp ngày càng chứng minh hướng đi đúng, nhưng cũng bộc lộ nhiều vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện.
Hành trình chuyển đổi số y tế của An Giang đã đi qua những chặng đường đầy ấn tượng, từ việc số hóa dữ liệu cơ sở đến việc đưa AI vào các bệnh viện thông minh. Thế nhưng, để những thành quả ấy không dừng lại ở các mô hình đơn lẻ, An Giang đang hướng tới một tầm nhìn rộng lớn và dài hạn hơn: Kiến tạo một hệ sinh thái y tế số đồng bộ, toàn diện.
Ngành y tế An Giang xác định dữ liệu số chính là dòng máu, là mạch nguồn của y tế hiện đại. Vượt lên trên những báo cáo hành chính khô khan, công cuộc chuyển đổi số nơi đây đang hướng thẳng đến một mục tiêu: Đưa người bệnh vào vị trí trung tâm của mọi nền tảng số.
Ngày 17/7, tại Công viên Lê Thị Riêng (TP. Hồ Chí Minh), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đến thăm, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và có bài phát biểu quan trọng về công tác tri ân người có công, tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính liệt sĩ. Báo An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X năm 2026 chính thức khởi tranh vào cuối năm 2026. Ngành thể thao An Giang đang tích cực, chủ động chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự, hướng đến mục tiêu nằm trong tốp 10 đơn vị dẫn đầu tại sự kiện thể thao quan trọng này.
Ngay sau khi Đề án thí điểm mô hình “xã Xã hội chủ nghĩa” được phê duyệt, xã Phúc Thịnh và Thư Lâm khẩn trương triển khai các bước chuẩn bị, sẵn sàng cho giai đoạn thí điểm mang nhiều kỳ vọng.
Trải qua 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (15/7/1950 - 15/7/2026), lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam đã trở thành biểu tượng của lòng yêu nước, tinh thần dấn thân và ý chí cống hiến của tuổi trẻ Việt Nam. Không chỉ góp phần làm nên những thắng lợi vẻ vang trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ biên giới, thực hiện nghĩa vụ quốc tế và xây dựng đất nước sau chiến tranh, các thế hệ Thanh niên xung phong còn để lại một di sản tinh thần quý báu.