Kết quả tìm kiếm cho "Trưởng đoàn đàm phán"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26216
Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030, các không gian triển lãm được tổ chức quy mô, trưng bày sinh động những thành tựu nổi bật của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự điều hành quyết liệt, sáng tạo của Chính phủ – minh chứng rõ nét cho một nhiệm kỳ hành động, đổi mới và phát triển toàn diện.
Sự xuất hiện của nhiều phương án năng lượng mới đã đặt ra yêu cầu lưu trữ và bảo quản thích hợp trước khi hòa vào lưới điện.
Chỉ cảm thấy mệt mỏi đến mức đuối sức bất thường, người phụ nữ trẻ mới 30 tuổi bàng hoàng được chẩn đoán suy thận mạn tính giai đoạn cuối, phải gắn bó cả đời với chạy thận nhân tạo.
Phát biểu tại lễ khai trương, bà Diane Nguyễn Đức, Chủ tịch võ đường quận 20 đã cảm ơn Chính quyền quận đã luôn ủng hộ văn hoá Việt Nam nơi đất khách.
3 xác tàu đắm cùng hàng hóa của chúng, có niên đại từ thời kỳ Đồ Sắt (1200–586 Trước công nguyên), đã được phát hiện tại cảng cổ Dor, nằm trên bờ biển Carmel ở phía Bắc Israel.
Theo Nghị quyết số 138/NQ-CP của Chính phủ, trong năm 2025-2026, Bộ Tài chính được giao 16 nhiệm vụ liên quan tới công tác hoàn thiện thể chế và chính sách phát triển kinh tế tư nhân. Với tinh thần quyết tâm cao độ, chuẩn bị từ sớm, từ xa để khẩn trương đưa Nghị quyết 68-NQ/TW vào cuộc sống, Bộ Tài chính đã ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ, trong đó quy định rõ nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, rõ người, rõ việc, rõ thời gian, rõ tiến độ theo từng tháng để theo dõi, giám sát. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, phóng viên Báo Nhân Dân phỏng vấn đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Tài chính về vấn đề này.
Sau hơn 10 năm kể từ khi nộp đơn xin gia nhập ASEAN, nỗ lực bền bỉ của Timor Leste đã mang lại “trái ngọt”. Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 47, diễn ra tháng 10/2025, dự kiến ghi dấu mốc son trong lịch sử phát triển của cả hai bên, khi Timor Leste trở thành thành viên thứ 11 dưới “mái nhà chung” ASEAN.
Việc ghi nhận kỷ lục cho tranh của Chu Nhật Quang không chỉ vinh danh về kích thước, mà còn khẳng định sức sáng tạo, tinh thần dám vượt qua giới hạn của họa sĩ.
Là chuyến thăm Triều Tiên đầu tiên của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam sau 18 năm, chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm đã thành công hết sức tốt đẹp, góp phần củng cố tin cậy chính trị, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy quan hệ hai Đảng, hai nước lên tầm cao mới.
Bộ Nội vụ đề xuất TPHCM có không quá 8 Phó Chủ tịch UBND; Thành phố trực thuộc Trung ương hình thành từ hợp nhất 3 đơn vị có tối đa 7 Phó Chủ tịch, từ 2 đơn vị có không quá 6 Phó Chủ tịch...
Chỉ còn gần 1 tuần nữa là Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025). Lễ diễn ra trong 3 ngày, từ 17 đến 19/10 (nhằm ngày 26 đến 28/8 âm lịch). Các trạm cơm miễn phí đã được chuẩn bị kỹ lưỡng sẵn sàng phục vụ khách thập phương đến với lễ hội.
Với vị thế đã xác lập trên bản đồ du lịch quốc tế qua việc đăng cai nhiều sự kiện, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những nền tảng vững chắc để thực hiện chiến lược phát triển du lịch trong giai đoạn mới.