Kết quả tìm kiếm cho "Trần Hữu Trang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6735
Ngày 2/2, tại Cần Thơ, Tổ chức The Rice Trader (TRT), đơn vị tổ chức Hội nghị thượng đỉnh lúa gạo quốc tế và Giải gạo ngon nhất thế giới đã trao Cúp “Gạo ngon nhất thế giới” năm 2025 cho gạo ST25 của Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua.
Ngày 2/2, đại tá Vũ Hữu Khởi, Hải đoàn trưởng Hải đoàn Biên phòng 28 dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh An Giang, các sở, ban, ngành và lực lượng vũ trang trang tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức tiếp đoàn.
Giá vàng giảm mạnh những ngày qua kéo theo dòng người xếp hàng "bắt đáy". Thế nhưng không phải cứ cầm tiền trong tay rồi mua ở đâu cũng được. Theo quy định mới, mua vàng từ 20 triệu đồng trở lên phải chuyển khoản; hoạt động mua bán vàng miếng phải thực hiện tại các doanh nghiệp được cấp phép… là những quy định mà người dân cần hiểu rõ để tránh bị xử phạt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 07/CĐ-TTg ngày 1/2/2026 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đôn đốc triển khai thực hiện nhiệm vụ phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Trong hai ngày 31/1 và 1/2, tại Đặc khu Côn Đảo, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Mùa xuân Côn Đảo 2026” với nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cơ quan, đơn vị đối với quân dân nơi đảo xa trong dịp Tết đến, xuân về.
Messi đã chính thức vào guồng cho chặng chạy đà cùng Inter Miami trước mùa giải mới và hướng đến World Cup 2026 bằng phong độ ấn tượng, anh vừa giúp CLB của mình có chiến thắng đầu tiên trong năm.
Những ngày cận tết, TP.HCM như bừng tỉnh sau một năm nhiều chuyển động. Không khí xuân len lỏi khắp phố phường, mang theo nhịp rộn ràng rất riêng của đô thị năng động bậc nhất cả nước. Chưa bao giờ không khí tết lại vui tươi như hiện nay.
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Thủ tướng Chính phủ vừa ra Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 30/1 về việc tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ.
Càng gần đến thời điểm hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh càng chú trọng phối hợp cơ sở đào tạo nghề, doanh nghiệp tổ chức tư vấn hướng nghiệp, học nghề và giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ. Hoạt động này tạo “bệ đỡ” vững chắc để quân nhân yên tâm bước vào giai đoạn mới của cuộc sống.
Khi giá trị doanh nghiệp được đảm bảo bằng uy tín và niềm tin khách hàng thì việc bảo vệ thương hiệu trở thành chiến lược. Chủ động đăng ký sở hữu trí tuệ, ứng dụng công nghệ xác thực và truy xuất nguồn gốc sẽ giúp nhiều doanh nghiệp tạo “hàng rào” bảo vệ uy tín, nâng cao giá trị sản phẩm và đứng vững trong môi trường cạnh tranh số.
Thời gian qua, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn tỉnh được triển khai thực hiện hiệu quả, tạo sức lan tỏa rộng khắp, tác động mạnh mẽ đến đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội.